12:48 15/12/2016

Sắp trực tuyến: Vay tiêu dùng trước “thời điểm vàng” lãi suất

Phi Sơn

VnEconomy sẽ tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến “Vay tiêu dùng trước “thời điểm vàng” lãi suất” chiều 16/12

Cuối năm là thời điểm các nhà sản xuất, phân phối, bán lẻ lên kế hoạch phối hợp với các công ty tài chính tung ra các sản phẩm vay tiêu dùng.
Cuối năm là thời điểm các nhà sản xuất, phân phối, bán lẻ lên kế hoạch phối hợp với các công ty tài chính tung ra các sản phẩm vay tiêu dùng.
Mỗi dịp cuối năm thường là thời điểm để các tổ chức cho vay giới thiệu các chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng.

Cuối năm cũng là thời điểm các nhà sản xuất, phân phối, bán lẻ lên kế hoạch phối hợp với các công ty tài chính tung ra các sản phẩm vay tiêu dùng với thủ tục thuận tiện, đơn giản, không cần chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 10-15%, thậm chí từ 0%.

Theo ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Tp.HCM, các sản phẩm vay tiêu dùng có lãi suất ưu đãi không chỉ giúp người tiêu dùng giảm được áp lực trả nợ, mà còn giúp các nhà sản xuất và nhà bán lẻ trở nên “bận rộn” hơn, tiêu thụ được một lượng lớn hàng hóa lớn vào dịp cuối năm, trong khi các công ty tài chính thì lại “ăn nên làm ra” hơn nhờ sự bắt tay này.

Nhằm giúp độc giả hiểu rõ hơn về các sản phẩm vay tiêu dùng có lãi suất ưu đãi và những vấn đề cần lưu ý, VnEconomy sẽ tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến “Vay tiêu dùng trước “thời điểm vàng” lãi suất” chiều thứ Sáu, từ 14-16h, ngày 16/12 tới.

Chương trình có sự tham gia của 3 vị khách mời, gồm:

- TS. Vũ Đình Ánh, chuyên gia tài chính - ngân hàng

- PGS.TS Đặng Ngọc Đức, Viện trưởng Viện Ngân hàng - Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân

- Ông Nguyễn Hữu Ái, Giám đốc Khối kinh doanh, Công ty Tài chính FE Credit

Trong khuôn khổ buổi tọa đàm trực tuyến, các chuyên gia sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn vấn đề: tham gia chương trình mua sắm lãi suất ưu đãi thì người tiêu dùng cần đáp ứng những điều kiện gì? Vì sao các công ty tài chính lại có thể đưa ra được những gói vay mua tiêu dùng lãi suất thấp, thậm chí từ 0%? Lợi ích mà người tiêu dùng, nhà sản xuất và ác công ty tài chính đạt được là gì, khi đưa ra chương trình này?...
 
Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể chia sẻ quan điểm về chủ đề trên cũng như gửi câu hỏi cho các diễn giả tại địa chỉ e-mail editor@vneconomy.vn. Bạn cũng có thể gửi vào hộp “Bình luận của bạn” bên dưới bài viết này.

VnEconomy xin trân trọng cảm ơn sự tham gia của các bạn.