12:08 23/08/2021

Sauvage Elixir: Thêm một mùi hương cho phái mạnh

Minh Nguyệt -

Giữa những tranh cãi xung quanh danh tiếng của Johnny Depp tại Hollywood, Dior đã thể hiện sự ủng hộ đối với nam diễn viên bằng cách tiếp tục giới thiệu anh với tư cách là gương mặt đại diện cho dòng nước hoa Sauvage Elixir mới nhất…

Giống như tính cách của nam diễn viên, dòng nước hoa Dior Sauvage luôn đại diện cho sự táo bạo và mạnh mẽ. Với hương nước hoa Sauvage Elixir mới, các tầng hương được kết hợp giữa hương bưởi tươi mát, gỗ và gia vị nồng ấm, và oải hương – một nốt hương rất lạ trong tổ hợp nước hoa dành cho nam.  Mỗi nốt hương đều bổ sung một cách hoàn hảo để tiếp thêm sinh lực cho giác quan và làm nổi bật sự quyến rũ của nó. Sự hiện diện mạnh mẽ của Johnny Depp cũng thể hiện rõ nét hương thơm đậm đặc của Sauvage, cho thấy họ là bộ đôi hoàn hảo để chiến dịch trở nên sống động hơn.

Nhà sáng tạo làm nên hương nước hoa này, François Demachy, đã nghĩ đến hình ảnh những chai rượu nồng nàn, mất hàng chục năm để cô đọng lại tinh túy. “Tôi muốn giữ nguyên những nốt hương chủ chốt của dòng nước hoa Dior Sauvage, trong khi đưa chúng lên một mật độ chưa từng có. Để đạt được sức mạnh này, tôi đã chọn cách đưa cấu trúc của nó xuống những yếu tố cơ bản nhất, dấu ấn của loại thần dược này sâu và đậm đặc một cách đáng ngạc nhiên,” François Demachy chia sẻ.

Thương hiệu xa xỉ đến từ nước Pháp chưa có ý định ngưng hợp đồng với Johnny Depp ở cương vị gương mặt đại diện cho dòng nước hoa Eau Sauvage.
Thương hiệu xa xỉ đến từ nước Pháp chưa có ý định ngưng hợp đồng với Johnny Depp ở cương vị gương mặt đại diện cho dòng nước hoa Eau Sauvage.

Được chứa trong một chai thủy tinh sơn mài 60 ml màu xanh trời đêm tuyệt đẹp, Sauvage Elixir không chỉ mang lại hương thơm mà còn là hình ảnh thu nhỏ của sự tươi mát chiết trung.  Vỏ chai được thiết kế tối giản với hình dáng thon gọn cùng nắp chai với những đường vân song song, mang phong cách cổ điển nhưng cũng rất hiện đại. Review từ người dùng đều đánh giá rất cao mùi hương mới này của Dior. Nốt hương hoa oải hương đặc biệt khiến mùi hương này khác biệt hẳn so với những chai nước hoa họ hương bưởi và gỗ khác. Mùi hương vương lại trên da rất lâu, thay đổi theo từng giờ. Nó trưởng thành, chững chạc và không gắt khi so với các thành viên khác trong gia đình Eau Sauvage.

Dior là một trong những thương hiệu xa xỉ thế giới, thu hút các tín đồ nhờ các dòng sản phẩm đặc trưng như quần áo, túi xách, phụ kiện và cả nước hoa. Nếu như dòng nước hoa nam giới Dior Homme tạo điểm nhấn với hương gỗ tuyết tùng Atlas  thì dòng Eau Sauvage cũng được nam giới ưa chuộng nhờ hương thơm mạnh mẽ với vẻ ngoài cổ điển, ra đời năm 1966 bởi nhà chế tác người Pháp - Edmond Roudnitska.

Review từ người dùng đều đánh giá rất cao mùi hương mới này của Dior.
Review từ người dùng đều đánh giá rất cao mùi hương mới này của Dior.

Từ tên gọi Sauvage – mang ý nghĩa là hoang dã, cho đến mùi hương, thiết kế và cả câu chuyện, tất cả cùng hòa quyện làm một, hiện lên hình ảnh về người đàn ông mạnh mẽ và cuốn hút. Đó là người đàn ông của thiên nhiên, phong trần với những nét nổi loạn trong tính cách, một người đàn ông yêu thích sự tự do với trái tim đam mê trải nghiệm, khám phá và chinh phục. Dòng sản phẩm Eau Sauvage là mẫu nước hoa nam có sự đan xen vô cùng phong phú giữa các vị cay nồng, ngọt, mát, giúp cho mùi hương trở nên đặc biệt trầm ấm tạo vị nồng nàn cho bản lĩnh nam giới.