13:30 30/07/2015

STDA Miền Nam mở bán độc quyền dự án Celadon City

Thu Hương

Celadon City được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Sài Gòn Thương Tín Tân Thắng

<br>
<br>
Kể từ ngày 1/8/2015, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA miền Nam sẽ chính thức mở bán độc quyền toàn bộ căn hộ thuộc dự án Celadon City, số 88 đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM.

Celadon City được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Sài Gòn Thương Tín Tân Thắng, là công ty con trực thuộc Gamuda Land Malaysia.

Với tầm nhìn của một nhà phát triển dự án hàng đầu cho các dự án khởi tạo phong cách sống mới, Gamuda Land đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá cho các dự án xây dựng trong suốt những năm vừa qua. Đặc biệt, áp dụng tiêu chuẩn của CONQUAS - Hệ thống đánh giá nghiêm ngặt về chất lượng công trình của Cục Quản lý Công trình và Xây dựng Singapore.

Vào ngày 1/8/2015, Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Sài Gòn Thương Tín Tân Thắng và STDA miền Nam chính thức ký kết hợp đồng phân phối và tiếp thị độc quyền cho dự án Celadon City.
 
Để đánh dấu việc chính thức mở bán khối nhà C tiểu khu Ruby - Celadon City, Gamuda Land phối hợp cùng STDA Miền Nam đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng như: tặng 1 bộ tủ kệ bếp, miễn phí 3 năm phí quản lý, miễn phí 5 năm phí thường niên cho thành viên của trung tâm thể thao, chương trình thanh toán trả chậm hấp dẫn trong vòng 48 tháng… cho 100 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ.

Đặc biệt, nếu cư dân của Celadon City giới thiệu thành công khách hàng mua căn hộ khối nhà C sẽ được tặng ngay 1 Iphone 6. Thêm vào đó, các cư dân của Celadon City sẽ được tặng thẻ ưu đãi độc quyền Celadon City với nhiều quyền lợi để mua sắm, ăn uống, vui chơi… Khu trung tâm thể dục thể thao Celadon City sẽ đi vào hoạt động vào tháng 5/2016.

Celadon City được xây dựng với tổng diện tích 82ha, điểm nhấn chính là khu công viên cây xanh rộng hơn16 ha – công viên nội khu đô thị lớn nhất Tp.HCM.

Tiểu khu Ruby được đầu tư xây dựng vào năm 2012, với 2 khối nhà A và B đã xây dựng hoàn thiện và có đến 80% cư dân chuyển đến sinh sống. Khối nhà C của dự án đã hoàn thiện phần móng và tiếp tục được xây dựng trong vòng 3 tháng tới.

Vào ngày 1/8 tới, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam sẽ mở bán chính thức khối C Tiểu khu Ruby - Celadon City với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Tặng ngay 1 chỉ vàng cho khách hàng đặt cọc mua căn hộ thành công.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng tham dự với nhiều phần quà hấp dẫn như: Điện thoại Iphone 6 Gold, 1 Tivi LCD LED 32 inch, 1 Tủ lạnh SANYO, phiếu mua hàng…

* Thông tin chi tiết:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam
326 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận 1, Tp.HCMHotline: 0933 852 332.