08:02 09/08/2017

Sức hút từ dòng sản phẩm “condotel thông minh”

Kiều Châu

Chủ đầu tư cho biết, nhà thầu chính đang huy động nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện dự án

Coco Skyline Resort hiện có giá từ 1,4 tỷ/căn.
Coco Skyline Resort hiện có giá từ 1,4 tỷ/căn.
Tổ hợp Cocobay vừa mở bán đợt cuối dự án thành phần Coco Skyline Resort. Chỉ trong 1 tuần, hầu như toàn bộ đợt hàng cuối đã nhanh chóng tìm được chủ.

Sức hút nhờ khác biệt


Cocobay lần đầu ra mắt thị trường với định vị dòng sản phẩm hoàn toàn mới lạ: bất động sản du lịch, giải trí. Không phải phải nghỉ dưỡng, Cocobay hướng đến việc phát triển quy mô lớn một tổ hợp lưu trú, vui chơi, mua sắm sầm uất, hiện đại và cực kỳ vui nhộn.

Empire Group cho biết sẽ đầu tư các tiện ích giải trí đủ sức hút để giữ chân du khách “hơn 1 ngày đêm”, khiến du khách “móc ví” để chi tiêu và tận hưởng các tiện ích nhiều hơn. Khách sử dụng dịch vụ nhiều, lưu trú lâu, công suất khai thác phòng sẽ tăng, tăng sức sinh lời cho nhà đầu tư.

Cocobay khi đi vào hoạt động đồng bộ sẽ có các tiện ích giải trí gồm: 82 nhà hàng đa phong cách, 102 trung tâm thương mại hội tụ các thương hiệu thời trang nổi tiếng, cùng các đại lễ hội, chương trình biểu diễn nghệ thuật lần đầu xuất hiện tại Việt Nam…

Để trải nghiệm hết toàn bộ những tiện ích này, du khách đến Cocobay phải mất không dưới 1 tuần để lưu trú. Và đây chính là lúc để lợi nhuận đem về cho chủ sở hữu nhiều hơn.

Một điểm đặc biệt khác của Cocobay là trước khi hoạt động theo hình thức chia sẻ lợi nhuận, chủ đầu tư sẽ cam kết lợi nhuận cho khách. Đơn cử như dự án Coco Skyline Resort hiện đang áp dụng mức cam kết tối thiểu 12%/năm trong 8 năm.

Tức với con số đầu tư ban đầu khách hàng bỏ ra là 560 triệu (40% giá trị căn condotel Coco Skyline Resort, 60% còn lại sẽ được SHB hỗ trợ vay vốn), sẽ nhận về 168 triệu mỗi năm trong 8 năm liên tục (áp dụng với căn có giá 1,4 tỷ).

Tính sơ bộ, với mức cam kết này, chỉ một thời gian ngắn sẽ nhanh chóng hoàn vốn và giúp nhà đầu tư thu lợi nhuận.

Condotel “thông minh” nhất Cocobay


Coco Skyline Resort là dự án smart condotel duy nhất của Cocobay. Mỗi căn đều được trang bị các thiết bị công nghệ thông minh khép kín. Chủ nhân hoặc du khách lưu trú dễ dàng thực hiện mọi hoạt động như điều khiển các thiết bị điện tử: tivi, máy lạnh, hệ thống chiếu sáng, dàn âm thanh; rèm cửa hoặc đóng mở cửa ra vào chỉ bằng 1 chiếc smartphone.

Coco Skyline Resort hiện đã cất nóc. Chủ đầu tư cho biết, nhà thầu chính đang huy động nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện dự án. Với tốc độ này, Coco Skyline Resort hiện đã thi công nhanh hơn so với bảng đã cam kết trước đó với khách hàng.

Đại diện Empire Group cho hay “Tổ hợp Cocobay được khởi công vào tháng 6/2016, và sau một năm xây dựng, chúng tôi đã thực hiện lời hứa với khách hàng trong việc đưa dự án vào vận hành giai đoạn 1. Đối với các dự án thành phần cũng vậy, Empire Group sẽ sử dụng mọi nguồn lực từ nhân sự đến tài chính để bàn giao đúng hạn cho khách. Chúng tôi tin đây chính là cách để tạo niềm tin mạnh mẽ cho khách hàng vào Cocobay”.

Coco Skyline Resort còn sở hữu vị trí đắc địa trong khu tổ hợp Cocobay khi phía trước là tuyến bộ đi bộ sầm uất, khu Boutique Hotel nhộn nhịp với hệ thống nhà hàng, pub, bar, café sôi động. Dự án cũng liền kề 2 sân Golf đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á và biển Đà Nẵng.

Coco Skyline Resort hiện có giá từ 1,4 tỷ/căn. Trong đó, khách hàng sẽ thanh toán ban đầu là 560 triệu, số còn lại ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay vốn trong vòng 20 năm với lãi suất ưu đãi. SHB cũng cam kết bảo lãnh tiến độ dự án cho người mua.