15:22 17/04/2017

THE HILL VILLAS: ngôi làng trung du yên bình

PV

THE HILL VILLAS: ngôi làng trung du yên bình - Ảnh 1

The Hill Villas nằm trọn trên 3 ngọn đồi có tầm bao quát cả vùng đồng quê trung du miền núi tỉnh Hòa Bình. Trong lần ra mắt này, đơn vị đầu tư quyết định khai thác dự án tại 2 đồi Rainbow và Silence Hill với nhiều hạng mục dịch vụ chất lượng cao.
Rainbow - Ngọn đồi vui vẻ với các trò chơi, các cuộc vui không ngớt. Đây là khu tập trung các dịch vụ, hạng mục vui chơi đặc sắc như: Khu vui chơi trẻ em, bể bơi, mini golf, sân nước, khu trượt cỏ, khu thể thao trong nhà…
Silence Hill - Ngọn đồi yên tĩnh, không gian tĩnh lặng với cà phê đồng quê Panorama view toàn cảnh núi đồi, bể bơi vô cực, hệ thống spa được sắp đặt giữa thiên nhiên hay không gian riêng tư dành cho các hoạt động yoga, thiền… Ngay dưới chân Silence Hill là vườn hoa bốn mùa - nơi tập trung nhiều loài hoa lạ, là địa điểm check in lý tưởng cho các bạn trẻ đến nghỉ dưỡng và tận hưởng những phút giây thư giãn vui vẻ.

THE HILL VILLAS: ngôi làng trung du yên bình - Ảnh 2

THE HILL VILLAS: ngôi làng trung du yên bình - Ảnh 3
Ngoài ra, The Hill Villas có 3 hồ bơi, trong đó có 1 hồ bơi bốn mùa trong nhà, nhà hàng ẩm thực với những món ăn mang đậm bản sắc vùng miền Tây Bắc, khu cafe thư viện, đọc sách yên tĩnh, khu hồ câu cá, công viên cây xanh rộng lớn…Điều đặc biệt gây ấn tượng của The Hill Villas là tại đây đơn vị quản lý đang phát triển khu nông sản sạch với thương hiệu Zen Food. Không chỉ xây dựng mô hình nông nghiệp sạch với những vườn rau hữu cơ và nông trại đặc sản dành cho du khách tham quan, The Hill Villas còn sẵn sàng cung cấp thực phẩm sạch cho khách hàng khi trở về nhà.

THE HILL VILLAS: ngôi làng trung du yên bình - Ảnh 4
The Hill Villas có sự tham gia của nhiều đơn vị thiết kế, thi công nổi tiếng trên thị trường như Greenscape, Vnkientruc… kết hợp cùng các giáo sư tại Đại học Xây dựng trong việc đem công nghệ bê tông siêu nhẹ siêu cách nhiệt của Nhật Bản áp dụng tại Việt Nam. Với loại vật liệu này sẽ hỗ trợ chủ đầu tư gia tăng tốc độ thi công, hạ giá thành sản phẩm và bảo vệ cảnh quan tự nhiên trong khu vực.

Thanh Huyền