11:23 05/11/2020

Thêm một khu nghỉ dưỡng Việt Nam nhận cú đúp giải thưởng du lịch

Tường Bách

Kết quả vừa được công bố chính thức trên website của World Travel Awards vào ngày 3/11/2020 (theo giờ London, Vương quốc Anh). Theo đó, Việt Nam vinh dự được bình chọn là Điểm đến Di sản hàng đầu châu Á, Điểm đến Văn hóa hàng đầu châu Á và Điểm đến Ẩm thực hàng đầu châu Á. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Việt Nam giành giải thưởng ở những hạng mục điểm đến văn hóa, di sản, ẩm thực.
Dù phải cạnh tranh với nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng và các dự án nổi tiếng trong khu vực, Hoiana - khu nghỉ dưỡng phức hợp hiện đại nhất miền Trung Việt Nam vừa mở cửa vào tháng 6/2020, đã giành hai giải thưởng danh giá tại Giải thưởng Du lịch thế giới lần thứ 27 (World Travel Awards - WTA) và Giải thưởng Golf Thế giới (World Golf Awards) năm 2020. Tại đây, Hoiana đã được vinh danh là "Dự án phát triển du lịch hàng đầu châu Á" và cùng với đó Hoiana Shores Golf Club vinh hạnh nhận giải thưởng "Sân golf mới tốt nhất thế giới".
Thêm một khu nghỉ dưỡng Việt Nam nhận cú đúp giải thưởng du lịch - Ảnh 1.
Thêm một khu nghỉ dưỡng Việt Nam nhận cú đúp giải thưởng du lịch - Ảnh 2.
Là giải thưởng uy tín nhất của trong ngành du lịch và nghỉ dưỡng, World Travel Awards ra đời từ năm 1993 nhằm vinh danh những dự án có chất lượng đẳng cấp quốc tế với nhiều đóng góp với sự phát triển của lĩnh vực này trên toàn cầu. Và đây là năm đầu tiên Hoiana, dự án nghỉ dưỡng phức hợp 4 tỷ USD, tự hào nhận được giải thưởng uy tín này giữa các đề cử nặng ký đến từ các quốc gia trong khu vực như Hong Kong hay Thái Lan."Là một khu nghỉ dưỡng mới, chỉ vừa ra mắt công chúng vào tháng 6 năm nay, chúng tôi rất vinh dự khi được các tổ chức uy tín thế giới trao tặng những danh hiệu này. Bên cạnh việc sở hữu một vị trí đắc địa bên bờ biển, Hoiana tự hào khi tạo nên một điểm đến mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo cho du khách, một sự kết hợp giữa những hoạt động giải trí sôi động và dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, đồng thời tôn vinh những giá trị văn hóa lâu đời của Viêt Nam. Hai giải thưởng danh giá lần này đồng thời cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang đến những sản phẩm nghỉ dưỡng, giải trí đỉnh cao đến với du khách." Ông Steve Wolstenholme, Tổng Giám đốc khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana, cho hay.
Với mục tiêu trở thành điểm đến giải trí hấp dẫn và phong cách hàng đầu Việt Nam, khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana là một dự án mang tầm vóc quốc tế và tham vọng mang lại sự chuyển mình mạnh mẽ cho ngành du lịch miền Trung Việt Nam. Được vinh danh là Dự án phát triển du lịch hàng đầu châu Á, Hoiana hội tủ đầy đủ các yếu tố để không chỉ là một dự án mang lại sự thay đổi cho du lịch địa phương mà còn là điểm đến với những trải nghiệm độc đáo khó quên cho du khách như thiên đường giải trí hiện đại, thế giới ẩm thực Âu – Á phong phú, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp với bờ biển tuyệt đẹp, và vị trí thuận tiện để tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại địa phương.
Thêm một khu nghỉ dưỡng Việt Nam nhận cú đúp giải thưởng du lịch - Ảnh 3.
Tại giai đoạn đầu của dự án, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và độc đáo của 4 thương hiệu khách sạn hàng đầu gồm có Hoiana Hotel & Suites, KHOS Hoiana, New World Hoiana Hotel Vietnam và Rosewood Hoi An, tổ hợp vui chơi giải trí có thưởng Hoiana Suncity và sân golf tiêu chuẩn Championship 18 hố Hoiana Shores Golf Club.