13:12 13/06/2019

Thực đơn mới tại nhà hàng Le Beaulieu

PV

Le Beaulieu, nhà hàng Pháp sang trọng tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội ra mắt thực đơn trưa chọn món và thực đơn tối năm món đặc biệt,

Được thiết kế và chế biển bởi bếp phó tài hoa giàu kinh nghiệm Raphael Kinimo, thực đơn trưa chọn món này sẽ thay thế cho buffet trưa trước đây tại nhà hàng. Gia nhập khách sạn Metropole từ tháng 11 năm 2018, đầu bếp Raphael Kinimo, với hơn hai mươi năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng và khách sạn 5 sao trên thế giới, đã mang đến cho thực khách Le Beaulieu những trải nghiệm ẩm thực Pháp cổ điển với những biến tấu mới lạ.Trước khi làm việc tại khách sạn Metropole, Raphael bắt đầu sự nghiệp đầu bếp chuyên nghiệp tại nhà hàng 3 sao Michelin Paul Bocuse tại Lyon. Sau đó, Raphael tiếp tục làm việc tại nhiều nhà hàng danh tiếng khác tại Pháp như Jour de Marché, Lyon và The Yoann Conte của Marc Veryat tại Annecy. Năm 2006, anh chuyển đến Luân Đôn, làm việc dưới sự dẫn dắt của bậc thầy đầu bếp Joel Robuchon tại nhà hàng 3 sao Michelin l’Atelier de Robuchon trước khi chuyển đến Dubai với cương vị Bếp trưởng nhà hàng La Maison.
Thực đơn mới tại nhà hàng Le Beaulieu - Ảnh 1.

Món thăn bò mềm Le Boeuf Wagyu

Nổi bật trong thực đơn trưa chọn món tại nhà hàng Le Beaulieu giờ đây là Le Bar, món cá vược áp chảo thanh mát giàu dinh dưỡng, kết hợp với trứng cá muối zucchini, xốt hải sản và nhụy hoa nghệ tây – mang lại sự hài hòa tinh tế. Một lựa chọn nổi bật khác là món Lườn vịt tẩm mật ong và xốt, dùng kèm với cà rốt, quả mâm xôi và gan ngỗng béo áp chảo…
Thực đơn được chia theo các danh mục, như Các món ăn từ Biển, Các món ăn từ Trang Trại, Các món ăn từ Vườn và Các món Le Beaulieu Cổ điển, ngoài các món tiêu chuẩn như khai vị và salad.Trong khi đó, thực đơn tối năm món gồm những món ăn đặc trưng đã làm nên tên tuổi của đầu bếp Raphael, như Le Homard & Caviar, món tôm hùm sốt vanilla dùng kèm súp lơ Chantilly và trứng cá muối. Hay Le Boeuf Wagyu, món thăn bò mềm thượng hạng dùng kèm khoai tây và nấm truffle.
Các thực đơn mới sẽ bắt đầu được phục vụ tại Le Beaulieu từ ngày 13/6. Thực đơn năm món có giá từ 2.500.000 đồng. Để biết thêm thông tin về các thực đơn hoặc đặt chỗ, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 024 3826 6919, số máy lẻ 8200 hoặc email h1555-fb3@sofitel.com.