15:05 25/09/2015

Trà thảo dược Hibiscus Vô thường của Vherbs

PV

Trà thảo dược Hibiscus Vô thường của Vherbs - Ảnh 1
Trà thảo dược Hibiscus Vô thường là sản phẩm đầu tiên của Vherbs tung ra thị trường. Trà thảo dược Hibiscus được chế biến 100% từ thiên nhiên (hibiscus được trồng theo tiêu chuẩn GAP (Good Agriculture Paratice) - tiêu chuẩn dược liệu sạch, không chất bảo quản, phẩm màu, hương liệu). Hibiscus  được các nhà khoa học công nhận mang lại giá trị dinh dưỡng cao và cótác dụng trị nhiều loại bệnh trong y học, cung cấp vitamin A, C, B1, 15-35% acid hữu cơ… giúp người uống ngăn ngừa cao huyết áp, oxi hóa da, hỗ trợ chống béo phì, giảm cholesterol trong máu, ngừa xơ vữa động mạch, hạ huyết áp, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, nhuận trường. Ngoài nguyên liệu chính, trà thảo dược Hibiscus còn được phối hợp với nụ tầm xuân và cam thảo khiến trà có vị ngọt thanh, thơm dịu nhẹ. Trà Hibiscus có thể uống nóng và lạnh hoặc có thể dùng pha coktail hay theo nhiều cách khác nhau, tùy theo sở thích của mỗi người.

Trà thảo dược Hibiscus Vô thường của Vherbs - Ảnh 2

Hibiscus được biết đến tại Việt Nam với rất nhiều cái tên khác nhau như: atiso đỏ, bụt giấm, bụp giấm, cây rau chua, bụt chua, bụp chua, lá giấm, giền cá, giền chua, hoa vô thường …Với vị ngon của các loại thảo dược với sắc đỏ đặc trưng, dễ uống, trà Hibiscus rất thích hợp trong các ngày nắng nóng hoặc sau khi chơi thể thao giúp cơ thể cảm thấy sảng khoái, xua đi cơn nóng bức, mệt nhọc. Sau thành công của sản phẩm đầu tay trà Hibiscus Vô Thường, doanh nhân – dược sĩ Nguyễn Thị Nga lại tiếp tục cho ra đời thêm 4 sản phẩm mới kết hợp với sản phẩm đầu tiên để hình thành bộ trà “ngũ hành” gồm: Trà Gừng Nhật Bản, Trà Trân Châu Thảo, Trà Lạc Tiên, Trà Nhàu Núi, Hibiscus Vô Thường. Trà Việt Herds là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng tiêu chuẩn GACP – WHO vào trong việc sản xuất nguyên liệu, kiểm soát trọn gói từ khâu gieo trồng cho đến khi thành phẩm. Túi lọc được nhập từ Nhật với chất lượng tốt và gói trà được đóng trong túi nilon nên hầu như không bị ảnh hưởng từ môi trường và có thời gian bảo quản rất lâu.

Nguyễn Ngà