08:52 16/05/2019

Túi xách siêu nhỏ sẽ lên ngôi?

Minh Nguyệt

Thời kỳ túi xách to bản đang dần bị thay thế. Micro bag đã xuất hiện trong các bộ sưu tập của những thương hiệu cao cấp như Valentino, Dolce&Gabbana hay Chloé.


Không ai có thể phủ nhận vẻ xinh xắn, sành điệu mà loại túi này mang lại. Năm 2016, hiệu ứng này thậm chí còn được tô đậm hơn khi xuất hiện phiên bản được thu nhỏ của các mẫu túi IT được ưa chuộng nhất mùa. Tuy nhiên, loại túi này gây khá nhiều tranh cãi. Mọi người yêu thích chúng, nhưng không phải ai cũng biết cách nên làm gì với chúng, bởi vì chúng quá nhỏ, không để vừa điện thoại hay chiếc ví tiền.Tuy nhiên, sang đến năm 2017 khi giới mộ điệu dần để ý đến những mẫu phụ kiện lạ mắt, túi xách bản nhỏ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tín đồ thế giới. Phụ kiện nhanh chóng được các ngôi sao sử dụng trong sự kiện. Những thương hiệu thời trang trên thế giới lần lượt cho ra mắt phiên bản siêu nhỏ của những mẫu "IT bag" đặc trưng.
Túi xách siêu nhỏ sẽ lên ngôi? - Ảnh 1.
Túi xách siêu nhỏ sẽ lên ngôi? - Ảnh 2.
Túi xách siêu nhỏ sẽ lên ngôi? - Ảnh 3.
Túi xách siêu nhỏ sẽ lên ngôi? - Ảnh 4.
Túi xách mini đã thống trị các tuần lễ thời trang trong vài mùa qua với xu hướng tiếp tục thu nhỏ hơn nữa nhưng tại tuần lễ thời trang Paris lần này. Cách đây ít ngày, khi các người mẫu trình diễn tại tuần lễ thời trang Paris trong show của Jacquemus, họ mang theo những chiếc túi siêu nhỏ nằm trong bộ sưu tập thời trang thu đông 2019 - 2020 của nhãn hiệu thời trang đình đám nước Pháp. Những chiếc túi nhỏ đến nỗi người mẫu có thể mang chúng bằng một ngón tay.
Túi xách siêu nhỏ sẽ lên ngôi? - Ảnh 5.
Túi xách siêu nhỏ sẽ lên ngôi? - Ảnh 6.
Túi xách siêu nhỏ sẽ lên ngôi? - Ảnh 7.
Túi xách siêu nhỏ sẽ lên ngôi? - Ảnh 8.
Lý giải sức hút của chiếc túi siêu nhỏ đến từ việc dễ dàng giúp các tín đồ tạo điểm nhấn trên trang phục. Với kích thước nhỏ gọn, micro bag không đóng vai trò cất giữ đồ đạc, mà đây là một loại phụ kiện thời trang sành điệu. Bỏ qua những mẫu túi to bản cồng kềnh, micro bag trở thành lựa chọn hoàn hảo, mang đến cho phái nữ sự thoải mái, giải tỏa áp lực lên đôi vai hay đôi tay của mình.
Túi xách siêu nhỏ sẽ lên ngôi? - Ảnh 9.
Túi xách siêu nhỏ sẽ lên ngôi? - Ảnh 10.
Túi xách siêu nhỏ sẽ lên ngôi? - Ảnh 11.
Túi xách siêu nhỏ sẽ lên ngôi? - Ảnh 12.
Với những cô nàng ưa sự nhã nhặn kiểu đơn giản, những chiếc túi mini của Chanel, Dior... luôn là vật bất ly thân khi muốn có phong cách gọn gàng thanh nhã. Nếu bạn "ưng mắt" với phong cách cổ điển thập niên 80, kiểu túi nhỏ với khoen cầm tay có thể là một gợi ý. Với các cô nàng xuống phố vừa thích tiện lợi lại vừa thích phóng khoáng, túi nhỏ dạng hộp hay có đáy rộng đủ để đựng được nhiều thứ chắc hẳn sẽ phù hợp.
Túi xách siêu nhỏ sẽ lên ngôi? - Ảnh 13.
Túi xách siêu nhỏ sẽ lên ngôi? - Ảnh 14.
Túi xách siêu nhỏ sẽ lên ngôi? - Ảnh 15.
Túi xách siêu nhỏ sẽ lên ngôi? - Ảnh 16.
Mặc dù phải thừa nhận rằng tất cả các loại túi nhỏ đều vô cùng đáng yêu; nhưng không phải tất cả chúng đều có kích cỡ như nhau. Để tối đa hoá không gian đựng đồ, chiều sâu túi là điều rất quan trọng. phần đế rộng, bằng phẳng sẽ đảm bảo tạo nhiều khoảng trống hơn để bạn có thể đựng được vài thứ. Chìa khoá, các loại thẻ, tiền mặt và một chiếc điện thoại. Chừng đó là đã đủ cho cả một ngày dài.