14:57 13/08/2013

Vì sao căn hộ cho thuê Fusion Suites hút khách?

Bình Yên

Fusion Suites Danang Beach đã mở bán thành công trong tháng 7/2013 nhờ cung gặp cầu

Phối cảnh căn hộ trong dự án Fusion Suites Da Nang Beach.<br>
Phối cảnh căn hộ trong dự án Fusion Suites Da Nang Beach.<br>
Dự án Fusion Suites Danang Beach đã mở bán thành công trong tháng 7/2013 mà một trong những lý do chính là đã cung cấp cho thị trường loại hình căn hộ cho thuê phù hợp với nhu cầu của nhiều nhà đầu tư.

Sở hữu một căn hộ có thể cho thuê đã trở thành xu hướng mới trên thị trường bất động sản thời gian gần đây. Từ nhu cầu này, mới đây, dự án Fusion Suites Danang Beach đã tiến hành mở bán loại căn hộ này tại Hà Nội. Ngay trong thời điểm thị trường khá trầm lắng, đã có gần 20 căn hộ được bán ra. Cộng với lượng căn hộ được cam kết mua trước đó, chủ đầu tư dự án này tin rằng mình đang đi đúng hướng.

Một lãnh đạo của KTG Land, chủ đầu tư của dự án này thừa nhận, kết quả bán hàng là nằm ngoài mong đợi, và nó cho thấy nhu cầu thực của thị trường.

“Cam kết của chúng tôi tại Fusion Suites Danang Beach không chỉ là chất lượng xây dựng, chất lượng quản lý và dịch vụ cao cấp mà còn là mức giá bán giúp sản phẩm đến được với thị phần khách hàng rộng hơn, những khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hoặc đầu tư bất động sản dọc bờ biển tuyệt đẹp của Đà Nẵng”, ông Đặng Trọng Ngôn, Tổng giám đốc KTG Land, nói.

Theo phân tích của ông Marco Van Aggele, Giám đốc điều hành và người đồng sáng lập của Serenity Holdings, đơn vị cùng phát triển dự án thì sự kỳ vọng của khách hàng vào lợi nhuận từ việc cho thuê là một yếu tố rất quan trọng trong bối cảnh thị trường hiện nay.

“Các chủ nhà ở  Fusion Suites có thể cho thuê hoặc không cho thuê tùy thuộc vào nguyện vọng. Sự linh hoạt này sẽ là chìa khóa cho sự thành công của ý tưởng Fusion Suites”, ông Marco Van Aggele nhìn nhận.

Có mặt trong buổi mở bán của dự án Fusion Suites Danang Beach, chị H., một khách hàng tại Hà Nội cho rằng, trong bối cảnh hiện nay, chọn lựa các căn hộ chất lượng là một cách thức để bảo toàn giá trị đầu tư và chờ đợi thị trường phục hồi trong tương lai. Trong bối cảnh đó, với giá bán khá hấp dẫn và kỳ vọng từ việc cho thuê căn hộ, chị đã quyết định đầu tư vào dự án này.

Thị trường không còn xa lạ với mô hình căn hộ cho thuê, nhưng làm thế nào để khách hàng lựa chọn thì vẫn là một bài toán khó cho nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, với Fusion Suites Da Nang Beach, câu trả lời cho bài toán này chính là những giá trị nội tại mà dự án có thể mang lại.

Chị H. thừa nhận, thật khó để từ chối sở hữu một căn hộ chỉ có giá từ 1,3 tỷ đồng ngay “mặt tiền” bờ biển Đà Nẵng, trong khi chất lượng xây dựng đã được đảm bảo của chủ đầu tư, nhà thầu, nhà phân phối cho đến giám sát… Vị trí của dự án cũng đảm bảo rằng trong tương lai, giá trị của tài sản sẽ được bảo toàn. Từ dự án này, chủ nhân của các căn hộ chỉ mất vài phút để ra bãi biển hay vào thành phố.

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, Fusion Suites Da Nang Beach là một tòa tháp cao 21 tầng, trong đó có 17 tầng căn hộ, 2 tầng căn hộ penthouse và 2 tầng tiện ích, nhà hàng. Tại đây, các căn hộ được chia làm 4 loại, gồm 36 căn hộ A (studido) diện tích 38m2; 52 căn B (deluxe) diện tích 60m2 và 34 căn hộ góc 67m2. Dự án có 2 căn penthouse rộng thông tầng. Sự đa dạng về cơ cấu căn hộ, trong khi các căn hộ đều được đảm bảo “view biển”, khiến cho Fusion Suites Da Nang Beach trở nên khác biệt so với các dự án tương tự.

Dự án được phân phối bởi Vietnam Sotheby’s International Realty. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Vietnam Sotheby’s International Realty là đại diện phân phối độc quyền cho các dự án bất động sản như The Nam Hai, Hyatt Regency Danang, The Estates at Montgomerie Links, Six Senses Con Dao, Indochina Plaza Hanoi… và nhiều dự án cao cấp khác.

Theo ông Michael Piro, Tổng giám đốc Vietnam Sotheby’s International Realty, đơn vị này vốn thận trọng khi chọn dự án để đại diện, đặc biệt là làm đại diện bán hàng độc quyền. Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu kĩ lưỡng, Vietnam Sotheby’s International Realty đã quyết định hợp tác với KTG Land.

“Dưới sự  quản lý của Fusion Resorts và cách tiếp cận sáng tạo vào ngành công nghiệp khách sạn,  Fusion Suites Danang Beach sẽ sớm trở thành một dự án mới nổi bật dọc bờ biển miền Trung”, ông Michael Piro nhấn mạnh.