08:53 26/05/2016

Vì sao Movenpick Cam Ranh Resort hút khách?

Hồng Anh

Mövenpick Cam Ranh Resort được Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ quản lý

Mövenpick Villas được thiết kế 1 tầng có từ 1 đến 3 phòng ngủ với tất cả phòng khách, phòng ngủ của các biệt thự đều được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển và nằm ở vị trí rất gần biển.
Mövenpick Villas được thiết kế 1 tầng có từ 1 đến 3 phòng ngủ với tất cả phòng khách, phòng ngủ của các biệt thự đều được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển và nằm ở vị trí rất gần biển.
Biệt thự biển là bất động sản có giá trị cao và nó còn có giá trị lâu dài khi được đặt tại vị trí đắc địa. Đó chính là một trong những lý do khiến biệt thự biển Movenpick Villas tại khu du lịch nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hiện nay bất động sản tại Việt Nam không chỉ hấp dẫn các nhà đầu tư trong nước mà được nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm, bởi Việt Nam có nhiều khu du lịch nổi tiếng với bờ biển đẹp và còn nhiều nơi chưa được khai thác.

Nắm bắt được xu hướng này, EuroWindow đã vào cuộc phát triển dự án biệt nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort tại tỉnh Khánh Hòa. Mặc dù vào 14h00 ngày 28/5 tới đây, chủ đầu tư mới chính thức cho ra mắt tại khách sạn Lotte Hà Nội nhưng dự án này đã thu hút nhiều nhà đầu tư.

Mövenpick Cam Ranh Resort nằm tại trung tâm Bãi Dài - bãi biển tự nhiên có triền cát trắng mịn thoải dài, nước biển trong xanh kết hợp cùng khí hậu ôn hòa..., đó chính là yếu tố địa lợi để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Dự án nằm dọc theo đường Nguyễn Tất Thành, gần sân bay quốc tế Cam Ranh nên du khách chỉ mất 5 phút để tới sân bay, 25 phút để đến thành phố Nha Trang và thuận tiện cho việc di chuyển tới các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Tháp Chàm, Đà Lạt…

Bên cạnh đó, Mövenpick Cam Ranh Resort được Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ quản lý.

Với phương thức quản lý linh hoạt, các nhà đầu tư vừa có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận tốt, vừa được ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm. Nơi đây không chỉ là một bất động sản sinh lời mà nhà đầu tư còn có thể chủ động trong việc sử dụng như một ngôi nhà thứ hai của mình.

Đầu tư vào Mövenpick Villas hoặc Movenpick Condotel, khách hàng sẽ được chủ đầu tư chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và cam kết không dưới 10%/năm trong thời gian 10 năm đối với Villas và 5 năm đối với Condotel.

Sau thời gian này chủ đầu tư tiếp tục cam kết chia sẻ 85% giá trị lợi nhuận cho thuê. Khách hàng mua được miễn phí dịch vụ trong thời gian ở lên tới 10 năm đối với Villas và 5 năm đối với Condotel.

Mövenpick Cam Ranh Resort là bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm đối với Mövenpick Villas và 5 năm đối với Mövenpick Condotel. Được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất vay và phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng và vay vốn ngân hàng.

Biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick Villas với dịch vụ 5 sao quốc tế được chào bán ra thị trường với mức giá từ 14,5 tỷ đồng/căn biệt thự.

Không chỉ sở hữu gần 800m bờ biển đẹp mà Mövenpick Cam Ranh Resort còn có thiết kế để toàn bộ các Villas, Condotel đều hướng biển, nhìn thấy biển. Đặc biệt, các Villas rất gần biển. Giá trị của biệt thự nhìn thấy biển, gần biển không chỉ về lâu dài sẽ tăng cao hơn mà còn đem lại hiệu quả cao ngay trong quá trình cho thuê bởi khả năng cho thuê nhiều hơn, giá cho thuê cũng cao hơn rất nhiều so với các vị trí khác.

Dự án Mövenpick Villas được thiết kế 1 tầng có từ 1 đến 3 phòng ngủ với tất cả phòng khách, phòng ngủ của các biệt thự đều được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển và nằm ở vị trí rất gần biển. Các Villas có đầy đủ phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng giặt là, khu vực vệ sinh, bể bơi riêng và sân hiên…

Trong khi đó, khu Mövenpick Condotel có 132 căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế linh hoạt với đầy đủ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp, khu vệ sinh. Toàn bộ Mövenpick Condotel đều có ban công hướng Đông nên sẽ đón được bình minh.

* Thông tin chi tiết:

Đăng ký tham dự lễ ra mắt Mövenpick Cam Ranh Resort: 0932 888 008.
https://goo.gl/M7VklZ