08:00 06/10/2015

VIB mở chương trình khuyến mại lớn nhất năm

Thu Ngân

Lãi suất vay ưu đãi 6,99%/năm cùng cơ hội hưởng lãi suất 0% trong tháng đầu và lãi suất tiết kiệm 6,5%/năm

Chương trình áp dụng ừ 5/10 đến 2/1/2016.
Chương trình áp dụng ừ 5/10 đến 2/1/2016.
Từ 5/10 đến 2/1/2016, Ngân hàng Quốc tế (VIB) triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất của năm “Trọn vẹn ước mơ cùng VIB” dành cho khách hàng vay, khách hàng gửi tiết kiệm và chủ thẻ tín dụng VIB với nhiều ưu đãi và tổng giá trị giải thưởng, quà tặng lên tới 8 tỷ đồng.

Chương trình “Trọn vẹn ước mơ cùng VIB” lần này giới thiệu lãi suất vay ưu đãi 6,99%/năm cùng cơ hội hưởng lãi suất 0% trong tháng đầu và lãi suất tiết kiệm 6,5%/năm.

Đồng thời, với tiêu chí “mua nhà trúng xe, mua xe trúng nhà, gửi tiết kiệm trúng nhà hoặc xe” của chương trình, khách hàng vay, gửi tiết kiệm tại VIB trong thời gian khuyến mại sẽ có cơ hội sở hữu 1 căn hộ The Krista, Capital Land; 1 xe ô tô BMW 320i GT; 9 bộ thiết bị giải trí cao cấp Sony gồm ti vi LED 50 inches và dàn âm thanh Bluray 3D; 18 điện thoại iPhone 6s; 30 đồng hồ Apple Watch; 60 phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng ngay hàng chục ngàn gấu bông cao cấp Teddy từ chương trình.
 
Riêng khách hàng là chủ thẻ tín dụng VIB sẽ có hàng ngàn cơ hội nhận hoàn tiền 100% giá trị giao dịch và giải thưởng tiền mặt với tổng trị giá lên đến 1,2 tỷ đồng.

Nói về chương trình, ông Godfrey Swain, Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ VIB cho biết: “Mùa lễ hội cuối năm đang đến. Đối với các hộ kinh doanh/doanh nghiệp, đây là giai đoạn quan trọng để hoàn thành mục tiêu kinh doanh cả năm và chuẩn bị kinh doanh mùa Tết.

Đối với người tiêu dùng, đây là giai đoạn cao điểm chi tiêu và là thời điểm được nhiều đôi bạn lựa chọn để khởi đầu hôn nhân với những bài toán tài chính cần được lên kế hoạch tốt nhằm thực hiện ước mơ của mình.

VIB mang đến cơ hội sở hữu thêm nhà, xe ôtô cho khách hàng khi vay kinh doanh, vay mua xe, vay mua nhà hay gửi tiết kiệm tại VIB trong thời gian này.

Với những ưu đãi, những phần quà/giải thưởng giá trị từ chương trình cùng chất lượng dịch vụ không ngừng được hoàn thiện, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có sự hài lòng cao nhất và nhận được lợi ích tốt nhất khi giao dịch tại VIB”.

* Thông tin chi tiết chương trình, xin liên hệ tổng đài miễn phí 18008180.