17:41 28/04/2010

VinaPhone điều chỉnh gói cước cho iPhone

M.Chung

Mạng di động VinaPhone vừa công bố chính sách bán máy iPhone mới với gói cước không cam kết trả trước iSurf từ 0 đồng

VinaPhone công bố gói cước không cam kết trả trước iSurf từ 0 đồng cho khách hàng khi mua máy iPhone.
VinaPhone công bố gói cước không cam kết trả trước iSurf từ 0 đồng cho khách hàng khi mua máy iPhone.
Mạng di động VinaPhone vừa công bố chính sách bán máy iPhone mới với gói cước không cam kết trả trước iSurf trị giá 0 đồng. Chính sách này sẽ bắt được được áp dụng kể từ ngày mai (29/4)

Cụ thể, với gói cước mới này, khi khách hàng mua máy và hòa mạng gói cước trả trước iSurf, sẽ được sử dụng miễn phí 500Mb dung lượng truy cập 3G hàng tháng trong 12 tháng với chi phí là 0 đồng, mà không cần cam kết hoặc ứng trước mức cước sử dụng hàng tháng.

Gói iSurf cũ có chi phí 1,4 triệu đồng/năm, giá trị cước sử dụng miễn phí là 3,2 triệu đồng.

Còn đối với gói cước trả sau iTouch, khách hàng sẽ được hoàn trả đến hơn 4 triệu đồng tiền máy trong thời gian cam kết sử dụng 12 tháng (nếu cam kết sử dụng 24 tháng thì được hoàn trả đến gần 7,5 triệu đồng).

Theo đó, khách hàng khi hòa mạng gói cước trả sau iTouch sẽ được giảm 50% tổng cước ứng trước.

Tuy nhiên, theo VinaPhone, nhà mạng sẽ không áp dụng chính sách ứng trước cước sử dụng đối với khách hàng là doanh nghiệp và khách hàng là cá nhân có mức cước trung bình 1 triệu đồng/tháng.

Ông Hồ Đức Thắng – Phó Giám đốc VinaPhone cho biết, với điều chỉnh trên, khách hàng chỉ cần ứng trước 600.000 đồng tiền cước để sở hữu máy iPhone chính hãng (bảo hành 12 tháng, giá máy rẻ hơn đến hàng triệu đồng so với máy xách tay) và được hoàn trả đến gần 7,5 triệu đồng trong thời gian sử dụng. Mức cước tối thiểu thanh toán hàng tháng là khoảng hơn 200.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, theo VinaPhone, khách hàng sẽ được giảm đến gần 500.000 đồng khi mua máy iPhone 3G-8G và hòa mạng gói cước trả trước iSurf.