18:01 12/10/2015

Vinpearl Hạ Long Bay Resort được vinh danh công trình tiêu biểu

Thu Ngân

Khai trương ngày 31/10/2015, Vinpearl Hạ Long Bay Resort sẽ là một điểm đến nghỉ dưỡng mang phong cách mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện tại Miền Bắc

Khu nghỉ dưỡng sang trọng với kiến trúc hoàng gia châu Âu nổi bật trên đảo Rều.
Khu nghỉ dưỡng sang trọng với kiến trúc hoàng gia châu Âu nổi bật trên đảo Rều.
Ngày 10/10, tại Vinpearl Hạ Long Bay Resort đã diễn ra nghi lễ gắn biển công trình tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh. Khai trương ngày 31/10/2015, Vinpearl Hạ Long Bay Resort sẽ là một điểm đến nghỉ dưỡng mang phong cách mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện tại miền Bắc.

Vinpearl Hạ Long Bay Resort do Công ty TNHH Vinpearl Hạ Long - thuộc Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư, với kiến trúc hoàng gia châu Âu nổi bật trên đảo Rều có tầm nhìn bao quát ra Vịnh Hạ Long.

Đây là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl đầu tiên tại miền Bắc và là khu resort 5 sao đầu tiên của Hạ Long. Vinpearl Hạ Long Bay Resort được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với 384 phòng nghỉ cùng khu vực phòng hội thảo có sức chứa lên đến 500 khách, đáp ứng nhu cầu hội họp đa dạng trong nước và quốc tế; khu dịch vụ giải trí, ẩm thực sang trọng; bến du thuyền và quần thể spa trên biển...

Chỉ cách Hà Nội hơn 3 giờ lái xe và 5 phút đi thuyền, Vinpearl Hạ Long Bay Resort sẽ trở thành lựa chọn cho những ngày cuối tuần.

Bên cạnh đó, với việc lần đầu tiên tại Hạ Long xuất hiện khu nghỉ dưỡng 5 sao có số lượng phòng quy mô lớn cùng hệ thống phòng hội nghị đa dạng diện tích, Hạ Long cũng có triển vọng trở thành điểm đến mới cho hình thức du lịch MICE - nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị, tổng kết, đàm phán đối tác...

Được khẩn trương thi công trong thời gian chỉ hơn 1 năm, Vinpearl Hạ Long Bay Resort đang trong những ngày cuối cùng hoàn thiện. Khi đi vào hoạt động cuối tháng 10/2015, đây sẽ là chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với khối lượng phòng nghỉ và dịch vụ quy mô hàng đầu miền Bắc, góp phần tạo diện mạo mới cho ngành du lịch Quảng Ninh.

Với chiến lược phát triển đồng bộ, Vinpearl được kỳ vọng sẽ góp phần quảng bá, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với kỳ quan thiên nhiên thế giới; đa dạng hóa và nâng tầm sản phẩm dịch vụ tại kỳ quan thiên nhiên thế giới này; thay đổi thói quen của du khách, đẩy mạnh hình thái du lịch từ "tham quan" sang "nghỉ dưỡng"; đồng thời hiện thực hóa chủ trương của Chính phủ trong việc phát triển du lịch Việt Nam theo hướng xanh và bền vững.

Vinpearl Hạ Long Bay Resort đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt “Ở 2 đêm trả tiền 1 đêm” với giá từ VND 3.500.000 NET/phòng/đêm, bao gồm: ăn sáng, trái cây tươi và nước uống trong phòng, đưa đón 24/24 từ đất liền ra đảo và ngược lại.

* Thông tin chi tiết: Hà Nội: 04 39749966/ Tp.HCM: 08 39111177; Email: rsvn@vinpearlhalongbay-resort.com.