11:39 20/12/2018

Vương Bảo – liệu pháp thảo dược được tin dùng

PV

Phì đại tiền liệt tuyến là bệnh phổ biến nhất ở nam giới cao tuổi, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng giấc ngủ.


Mổ u xơ tiền liệt tuyến là giải pháp phẫu thuật cuối cùng của người bệnh khi các phương pháp điều trị nội khoa không đạt kết quả, bởi khi mổ người bệnh có thể được chỉ định dùng các loại thuốc ức chế anpha 1, các thuốc kháng androgen, tuy nhiên, các thuốc này gây ra nhiều tác dụng phụ.Những biến chứng sau mổ như: Mất máu, giảm sức đề kháng, nhiễm trùng... là những điều khiến người bệnh rất băn khoăn và tỷ lệ tái phát sau mổ rất cao. Đã có rất nhiều người đã từng đi phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến, tuy nhiên, chỉ được một thời gian ngắn, bệnh lại tái phát.Trong khi đó, nếu được phát hiện sớm thì căn bệnh này có nhiều hướng điều trị hiệu quả. Cùng với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, người bệnh dứt khoát cần sử dụng các biện pháp chuyên biệt tác động trực tiếp tới nguyên nhân gây bệnh để làm giảm kích thước khối u xơ cũng như làm giảm triệu chứng của bệnh như sử dụng thuốc, thảo dược hay phẫu thuật. Ngày nay, liệu pháp thảo dược đang được y học khuyến khích sử dụng vì tính an toàn cao, không gây tác dụng phụ.
Vương Bảo – liệu pháp thảo dược được tin dùng - Ảnh 1.
Thực phẩm chức năng Vương Bảo của Công ty Dược Thái Minh với thành phần "Náng hoa trắng" đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt. Sản phẩm là sự kế thừa và phát huy từ đề tài cấp Bộ "Nghiên cứu Náng hoa trắng làm thuốc chữa phì đại tiền liệt tuyến" của Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt tại Viện dược liệu Trung ương . Cụ thế, thành phần Náng hoa trắng có trong  sản phẩm đã được chứng minh có khả năng giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến lên tới 35,5%.
Ngoài Náng hoa trắng, sản phẩm còn có các thảo dược tự nhiên khác như Hải Trung Kim, Tàu Bày, Sài Hồ Nam… đều được ông cha ta sử dụng hàng ngàn năm nay trong việc thanh nhiệt, lợi tiểu, chống viêm do nước tiểu ứ đọng bàng quang lâu ngày nên rất hiệu quả trong việc cải thiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu không hết, tiểu rắt, tiểu nhiều lần…Thực phẩm chức năng Vương Bảo tuy mới có mặt trên thị trường được gần 4 năm nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Có thể kể đến như bác Đào Hồng D.(70 tuổi)  huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, sau khi  sử dụng được 6 tháng, kích thước khối u xơ từ 60gr xuống 20.5gr, hay nhà thơ Hà Đức A. (68 tuổi) ở  Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, sau khi uống  sản phẩm, kích thước khối u xơ cũng giảm từ 56gr xuống 23gr. Hoặc một trường hợp điển hình khác là Thiếu tướng Hồ Việt T.   ở  Quân khu 9, cũng tin dùng  sản phẩm và kích thước giảm từ 57gr xuống 35gr…. Tất cả các trường hợp này đều ghi nhận cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu không hết, tiểu nhiều lần… chỉ sau vài tuần sử dụng.
Vương Bảo – liệu pháp thảo dược được tin dùng - Ảnh 2.
Đây sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên nên có độ an toàn cao, hiện nay chưa có ghi nhận nào về tác dụng phụ, vì vậy nhận được phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng. Ngày 29/11 mới đây, Vương Bảo đã được vinh danh trong Top 100 sản phẩm – dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn trong chương trình Tin và Dùng Việt Nam 2018. Đây là một sự khích lệ lớn để Vương Bảo tiếp tục vững tin trên con đường phát triển vì sức khỏe cộng đồng.