14:49 27/04/2017

10 công chức Đà Nẵng được doanh nhân vinh danh

Hà Minh

Những người tiêu biểu đã dành nhiều tâm huyết, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp

Đây là lần thứ ba Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng trao giải " Nụ cười công chức" cho cán bộ, công chức thành phố.
Đây là lần thứ ba Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng trao giải " Nụ cười công chức" cho cán bộ, công chức thành phố.
Tối 26/4, Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã trao giải thưởng "Nụ cười công chức thành phố Đà Nẵng" lần thứ ba, năm 2016.

Trong 10 cán bộ, công chức viên chức được trao giải thưởng có ông Lê Văn Sơn - Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ, bà Nguyễn Thị Thuý Mai - Phó giám đốc Sở Công Thương và trưởng phòng, chuyên viên ở nhiều ngành khác nhau.

Theo Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng, ông Phan Hải, đây là 10 cán bộ công chức tiêu biểu đã dành nhiều tâm huyết, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng.

Doanh nhân Phan Hải cũng nhấn mạnh, giải thưởng như một thông điệp của cộng đồng doanh nhân gửi đến cán bộ công chức của thành phố, là lời cảm ơn về những tâm huyết của chính quyền thành phố Đà Nẵng liên tục nhiều năm qua đã giúp đỡ cộng đồng doanh nghiệp, là sự cam kết đồng lòng hết mình cùng chính quyền trong việc xây dựng thành phố. 

Tại lễ trao giải, lãnh đạo thành phố phát biểu, từ giải thưởng này, thành phố sẽ có thêm một bộ chỉ số khác nữa làm nên sự khác biệt của Đà Nẵng.

Đề nghị từ lãnh đạo Đà Nẵng là giải thưởng được quảng bá rộng rãi hơn đến toàn bộ đội ngũ cán bộ công chức trên địa bàn thành phố và quan tâm hơn nữa đến các đối tượng công chức, viên chức công tác ở các vị trí trực tiếp làm việc với doanh nghiệp, người dân. 

Năm 2016 Đà Nẵng tiếp tục giữ vững vị trí quán quân về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) , và giải thưởng "nụ cười công chức" luôn được xem như một thực tiễn tốt trong cải thiện chỉ số này.