10:33 10/09/2018

Archlight – mẫu sneakers ấn tượng của Louis Vuitton

Minh Nguyệt

Archlight sneakers của Louis Vuitton chính là mẫu giày xuất hiện nhiều nhất trong tuần lễ thời trang xuân hè 2019. Với hình dáng như đến từ tương lai, mẫu sneakers này là sự kết hợp giữa phom dáng cầu kỳ và độ dẻo dai nhằm mang lại nét trẻ trung cho người dùng.


Archlight – mẫu sneakers ấn tượng của Louis Vuitton - Ảnh 1.
Archlight – mẫu sneakers ấn tượng của Louis Vuitton - Ảnh 2.
Archlight – mẫu sneakers ấn tượng của Louis Vuitton - Ảnh 3.
Archlight – mẫu sneakers ấn tượng của Louis Vuitton - Ảnh 4.
Xu hướng giày thể thao sneakers không còn mới nhưng các tín đồ sành sỏi vẫn không ngừng săn tìm những mẫu giày độc đáo và đặc sắc nhất. NTK Nicolas Ghesquière – Giám đốc Sáng tạo của Louis Vuitton đã khiến cho cả thế giới ngỡ ngàng khi ông "dám" kết hợp những đôi giày sneakers hầm hố với những bộ trang phục mang đậm dấu ấn quý tộc cổ điển, nữ tính.Thiết kế đặc sắc của Archlight đã ngay lập tức "hớp hồn" các tín đồ thời trang ngay từ cái nhìn đầu tiên. Được kết hợp nhiều chất liệu kỹ thuật khác nhau cùng với đế giày oversize co giãn và lưỡi giày nhô lên, nổi bật với chi tiết uốn lượn ở giữa đế giày, Archlight còn là sự kết hợp xuất sắc giữa sức mạnh và độ dẻo dai. Đế giày ngoại cỡ là hình dáng thô và to hơn hẳn so những phom dáng giày thông thường nhưng lại co giãn mềm mại,phần lưỡi gà kéo dài cùng lưỡi giày nhô lên cao.
Archlight – mẫu sneakers ấn tượng của Louis Vuitton - Ảnh 5.
Archlight – mẫu sneakers ấn tượng của Louis Vuitton - Ảnh 6.
Archlight – mẫu sneakers ấn tượng của Louis Vuitton - Ảnh 7.
Archlight – mẫu sneakers ấn tượng của Louis Vuitton - Ảnh 8.
Archlight – mẫu sneakers ấn tượng của Louis Vuitton - Ảnh 9.
Mang thiết kế đậm chất thể thao, Archlight có nhiều phiên bản màu sắc nổi bật hoặc đen tuyền hay pha với chất liệu canvas có logo monogram biểu tượng của nhà Louis Vuitton. Mặc dù được thiết kế dành cho nữ giới nhưng đôi giày này có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau mà không cần phân biệt giới tính nên các chàng trai cũng có thể mang nó ra đường. Kể cả những anh chàng nam tính nhất vẫn có thể xỏ chân vào đôi Archlight mà không phải ngần ngại, vì hình dáng thô và to ngoại cỡ trông chẳng khác gì form giày nam, hơn nữa sự kết hợp này lại trông thật độc đáo và thời thượng.
Archlight – mẫu sneakers ấn tượng của Louis Vuitton - Ảnh 10.
Archlight – mẫu sneakers ấn tượng của Louis Vuitton - Ảnh 11.
Archlight – mẫu sneakers ấn tượng của Louis Vuitton - Ảnh 12.
Archlight được bán ra với mức giá từ 1.090 USD (khoảng 23 triệu đồng). Cùng với Balenciaga Triple S hay Dad sneaker từ Gucci, Archlight của Louis Vuitton là đôi giày nổi bật tại các tuần lễ thời trang xuân hè 2019.