Bảo hiểm PTI thay đổi nhân sự cao cấp

Vân Anh

09/05/2011, 22:50

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) thay đổi Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc

Ban lãnh đạo mới của PTI.
Ban lãnh đạo mới của PTI.

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa công bố thay đổi, bổ sung nhân sự bộ máy lãnh đạo cao cấp.

Theo đó, ông Phạm Anh Tuấn - Tổng giám đốc được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị; ông Nguyễn Trường Giang - Phó tổng giám đốc được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc; ông Đỗ Quang Khánh - Kế toán trưởng và ông Huỳnh Việt Khoa - Giám đốc PTI Tp.HCM được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc.

“Việc thay đổi và mở rộng thành viên Ban Tổng giám đốc nhằm phát huy hơn nữa kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của các cán bộ chủ chốt, đồng thời bổ sung thêm nhân sự cao cấp nhằm tạo thêm tiềm lực giúp đưa PTI sớm đạt được những kế hoạch đã đề ra”, thông báo của PTI cho biết.

Theo ông Đỗ Ngọc Bình, Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu chính Việt Nam, mặc dù có sự thay đổi nhân sự cấp cao tại các vị trí nòng cốt, tuy nhiên, đây đều là những cán bộ đã gắn bó lâu dài với PTI, do đó về cơ bản ban lãnh đạo mới của PTI sẽ kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được, đồng thời, tiếp tục thực hiện các chiến lược kinh doanh đã được đưa ra từ trước.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV

Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV

Với phương châm Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng xác định tư duy, tầm nhìn, những quyết sách chiến lược để chúng ta vững bước tiến mạnh trong kỷ nguyên mới, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030 khi Đảng ta tròn 100 năm thành lập (1930 - 2030); hiện thực hoá tầm nhìn phát triển đến năm 2045, kỷ niệm 100 năm thành lập nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (1945 - 2045).

Bài viết mới nhất

Bài viết mới nhất

Giá vàng trong nước và thế giới

Giá vàng trong nước và thế giới

VnEconomy cập nhật giá vàng trong nước & thế giới hôm nay: SJC, 9999, giá vàng USD/oz, biến động giá vàng tăng, giảm - phân tích, dự báo & dữ liệu lịch sử.

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

Nâng chuẩn minh bạch, củng cố niềm tin người tiêu dùng để hàng Việt vươn ra quốc tế

Nâng chuẩn minh bạch, củng cố niềm tin người tiêu dùng để hàng Việt vươn ra quốc tế

Chuỗi triển lãm công nghệ quốc tế mở “đường đua hiệu suất” cho ngành chế biến - đóng gói

Chuỗi triển lãm công nghệ quốc tế mở “đường đua hiệu suất” cho ngành chế biến - đóng gói

Công nghệ thực tế mở rộng (XR) trong cuộc sống hiện đại

Công nghệ thực tế mở rộng (XR) trong cuộc sống hiện đại

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy