13:00 21/03/2016

Bất động sản Tây Hồ Tây thêm nguồn cung mới

Thanh Hà

Lạc Hồng Lotus nằm tại khu đất N01 - vị trí được xem là đắc địa trong khu Đoàn Ngoại giao

Khu Tây Hồ Tây - điểm nóng mới của thị trường căn hộ Hà Nội.
Khu Tây Hồ Tây - điểm nóng mới của thị trường căn hộ Hà Nội.
Bất động sản ven hồ Tây luôn nhận được sự quan từ người mua nhà và được định giá cao nhất nhì ở Hà Nội.

Gần đây, Chính phủ đã lựa chọn khu vực Tây Hồ Tây để đặt trụ sở nhiều bộ ngành, đại sứ quán, các công trình văn hóa quốc gia, đưa khu vực này trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao...

Trong khi nhu cầu nhà ở ngày càng tăng thì nguồn cung tại khu vực Tây Hồ Tây lại có phần ít đi. Tại đây mới chỉ có một số dự án đã và đang thành hình như Ciputra, Vườn Đào, Star Lake...

Tuy nhiên, sắp tới sẽ có nhiều chủ đầu tư khởi động triển khai dự án mới, một lượng căn hộ đáng kể sẽ được tung ra thị trường để đáp ứng nhu cầu của người mua nhà. Trong đó, phần lớn nằm ở khu Đoàn Ngoại giao.

Từ năm 2001, dự án đầu tư hạ tầng khu Đoàn Ngoại giao đã được Hà Nội phê duyệt với tổng mức đầu tư lên tới 1.300 tỷ đồng. Đến nay, hạ tầng khu Đoàn Ngoại giao đã cơ bản hoàn thành, thu hút nhiều dự án nhà ở, trụ sở đại sứ quán, cơ quan đại diện và tổ chức quốc tế.

Bên cạnh đó, khu Đoàn Ngoại giao hiện còn được quy hoạch tới 23 tòa cao ốc chung cư, chia ra 4 tổ hợp chính N01, N02, N03, N04 với quy mô từ 21 đến 45 tầng.

Với kế hoạch phát triển năm 2016, người mua nhà quan tâm đến khu Tây Hồ Tây sẽ có nhiều lựa chọn.

Mới đây, dự án Lạc Hồng Lotus của Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng chính thức ra mắt đã thu hút sự quan tâm của người mua nhà và giới đầu tư.

Tòa nhà Lạc Hồng Lotus nằm tại khu đất N01 - vị trí được xem là đắc địa trong khu Đoàn Ngoại giao, nằm ngay bên trục đường 60 m, tiếp giáp với các ô đất xây dựng nhà trẻ, công viên hồ điều hòa, có hướng nhìn chính diện ra hồ, công viên.

Những cư dân tương lai của Lạc Hồng có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận thông qua tuyến đường vành đai 2 và 3, các tuyến tàu điện ngầm số 2, số 4 sẽ đi vào hoạt động trong tương lai.

Lạc Hồng Lotus có 35 tầng nổi và 3 tầng hầm, tổng số khoảng 295 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 90 m2 đến 126,5 m2.

Tại dự án, các cư dân Lạc Hồng được tận hưởng nhiều tiện ích như phòng gym, yoga, thẩm mỹ, khu vui chơi và phòng sinh hoạt cộng đồng ngay tại khu dịch vụ được bố trí từ tầng 1 đến tầng 5 của tòa nhà.

Ngoài ra, cư dân còn được sử dụng những tiện ích chung như sân chơi, nhà trẻ, siêu thị, khu thể thao của Đoàn Ngoại giao.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc - Đại diện phân phối chính thức dự án Lạc Hồng Lotus
Hotline: 0936 90 91 91
Website: www.datxanhmienbac.vn