14:00 23/10/2019

Bất động sản Thuận An dẫn đầu nhờ hạ tầng

Tuấn Sơn

Với sự thay đổi mạnh mẽ của hạ tầng đặc biệt là hệ thống giao thông đã khiến cho Thị xã Thuận An trở thành điểm đến mới của giới đầu tư bất động sản

Chọn mua Thuận An Central, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tài chính tối đa đến 100% từ 2 ngân hàng lớn.
Chọn mua Thuận An Central, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tài chính tối đa đến 100% từ 2 ngân hàng lớn.

Hạ tầng luôn đóng vai trò tạo "cú hích" cho thị trường bất động sản (bất động sản), với sự thay đổi mạnh mẽ của hạ tầng đặc biệt là hệ thống giao thông đã khiến cho Thị xã Thuận An trở thành điểm đến mới của giới đầu tư bất động sản.

Hạ tầng - điểm nhấn của Thuận An

Với vai trò là điểm nối giữa Tp.HCM và thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An trở thành cửa ngõ của Bình Dương nên nơi đây được đầu tư các tuyến đường trọng điểm, nối liền các khu vực như: Quốc lộ 13, đường ĐT 743, Đại Lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn…và đường thủy là sông Sài Gòn.

Trong đó, các tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 743 kết nối giao thông từ Bình Dương đến Tp.HCM thuận tiện, giảm áp lực cho Quốc lộ 13 rất lớn, đồng thời cũng giúp giảm chi phí và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa, dịch vụ đến sân bay, bến cảng.

Ngoài các tuyến đường trọng điểm nói trên, đại diện UBND thị xã Thuận An cho biết, trong năm 2019, thị xã cũng đã bố trí vốn để triển khai thi công hàng hoạt tuyến đường chỉnh trang đô thị, nhất là các công trình gần khu vực đông dân cư và các công trình dân sinh khác như: nâng cấp, mở rộng đường Thuận Giao 25; các dự án khu tái định cư Bình Hòa, An Thạnh, Hưng Định; xây dựng đường Lái Thiêu PKV-21A (đường dẫn vào khu Trung tâm Văn hóa thể dục thể thao)…

Ngoài việc giúp lưu thông thuận tiện, thúc đẩy phát triển kinh tế mà các tuyến đường giao thông này còn giúp phát triển du lịch mạnh mẽ như du lịch ven sông, du lịch làng nghề truyền thống (gốm sứ, mộc, điêu khắc) tại địa phương.

Có thể thấy, thị xã Thuận An đã và đang chuyển mình mạnh mẽ để "thay áo mới" trở thành đô thị loại 2 trong thời gian sớm nhất, theo Nghị quyết về việc tán thành Đề án thành lập thành phố Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương số 28/NQ-HĐND ngày 31/7/2019.

Bất động sản hưởng lợi

Nhờ hạ tầng phát triển, cùng những thông tin sắp lên đô thị loại 2, thị trường bất động sản Thị xã Thuận An đang hưởng lợi lớn, mặt bằng giá đất tăng lên nhanh chóng trong thời gian vừa qua. Ghi nhận từ thực tế, giá đất tại nhiều dự án khu vực Thuận An có biên độ tăng giá từ 50% đến 100%, thậm chí có nơi tăng mạnh hơn so với lúc mở bán.

Chị Huệ, nhà đầu tư tại Bình Dương cho biết: "Thuận An nói chung và các khu vực lân cận như Dĩ An, Thủ Dầu Một giá đất đã có sự biến động đáng kể. Tuy nhiên, vẫn tùy thuộc vào khu vực sẽ có những mức giá khác nhau. Đơn cử như ở những dự án quy hoạch, có tiện ích, hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi gần sát những cung đường lớn như Đại lộ Bình Dương, đặc biệt đã có pháp lý hoàn chỉnh sẽ có mức giá từ 32-40 triệu/m2, có khi còn cao hơn. Những khu vực xa hơn như Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên mặc dù hạ tầng đã đồng bộ, tuy nhiên dự án trong thời gian chờ ra sổ sẽ có mức giá từ 27 triệu đồng/m2 trở lên".

Thu hút nhà đầu tư với mức giá hấp dẫn trong đầu tháng 10 vừa qua, Thuận An Central là dự án đất nền với quy mô nhỏ gọn chỉ 156 nền được đánh giá là dự án tiềm năng để sinh lời cao.

Sở hữu vị trí đắc địa, ngay mặt tiền đường Thuận An Hòa 19m, thị xã Thuận An, dự án liền kề các tuyến đường lớn của tỉnh như Đại Lộ Bình Dương, Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 743…thuận lợi trong việc di chuyển. Sẽ không có gì tốt hơn khi người mua sở hữu một dự án mặt tiền đường rộng và thoáng, thích hợp để phát triển các loại hình nhà cho thuê, kinh doanh…Với giá bán chỉ từ 27 triệu/m2, Thuận An Central đang có giá tốt nhất khu vực.

Theo thông tin từ CenLand, dự kiến ngày 27/10 sẽ chính thức mở bán dự án với chiết khấu lên đến 4%. Ngoài ra, khách mua sẽ có cơ hội nhận vàng SJC 9999 với tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng.

Đặc biệt, chọn mua Thuận An Central, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tài chính tối đa đến 100% từ 2 ngân hàng lớn là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB Bank).

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị tư vấn và phát triển dự án CenLand. Hotline: 0961530115.