09:57 07/06/2011

Belleza, môi trường sống cho gia đình trẻ

Minh Duy

Có rất ít dự án chung cư có thể tận dụng cảnh quan thiên nhiên vừa để làm đẹp, vừa để tạo môi trường sống trong lành

Các gia đình trẻ thường muốn sống trong một môi trường tốt nhằm tạo những ảnh hưởng tích cực lên sự phát triển của con cái sau này.
Các gia đình trẻ thường muốn sống trong một môi trường tốt nhằm tạo những ảnh hưởng tích cực lên sự phát triển của con cái sau này.
Một nghiên cứu của Đại học Melbourne (Australia) đã chứng minh rằng, trẻ em sinh sống ở các khu chung cư có xu hướng tự lập hơn, trí tưởng tượng phong phú và thích khám phá.

Trong khi đó, trẻ sống ở nhà riêng thường chỉ thích giải trí với những lựa chọn đã có sẵn. Ngoài ra, trong môi trường cộng đồng, tiếp xúc với nhiều người sẽ nâng cao bản lĩnh và tính độc lập của trẻ. Vì thế, các gia đình trẻ thường muốn sống trong một môi trường tốt nhằm tạo những ảnh hưởng tích cực lên sự phát triển của con cái sau này.

Nếu ví trẻ con là những trang giấy trắng thì cha mẹ và cộng đồng xung quanh là hoạ sĩ. Bức tranh có đẹp hay không là do người cầm cọ. Trẻ con ngoài việc tiếp thu, học hỏi trực tiếp từ cha mẹ còn học hỏi trực tiếp từ cộng đồng xung quanh. Do đó, đời sống dân trí cao, văn hoá cộng đồng văn minh sẽ là nền tảng tốt cho trẻ phát triển trí tuệ và nhân cách, đạo đức về sau.

Các khu chung cư cao cấp là nơi hội đủ các điều kiện lý tưởng. Ở đó, trình độ dân trí cao, cộng đồng văn minh, lối sống hiện đại. Sống trong môi trường này, trẻ sẽ học được cách cư xử, biết tôn trọng cộng đồng xung quanh và có ý thức giữ gìn môi trường sống cũng như ý thức văn minh.

Nếu cộng đồng văn minh để hình thành, nâng cao ý thức, văn hóa là điều kiện cần; thì môi trường sống trong lành, thoái mái, tiện nghi cho sự hoàn thiện thể chất là điều kiện đủ cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Đã là cha mẹ dĩ nhiên ai cũng khát khao tô điểm cho cuộc sống gia đình, và mang lại một mái ấm đẹp đẽ, tiện nghi và hiện đại. Thực tế cho thấy, không phải một căn hộ riêng hay biệt thự nào cũng có được đầy đủ các tiện nghi như các khu chung cư cao cấp. Không những có thiết kế hiện đại, sang trọng mà khu chung cư cao cấp còn được tích hợp một chuỗi hoàn chỉnh các tiện nghi cho cuộc sống như: hồ bơi, vườn chơi trẻ em, vườn barbecue, công viên nội khu, nhà trẻ, trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, gym, khu vui sinh hoạt cộng đồng. Tất cả những tiện ích đều nhằm mang lại cảm giác tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống thoái mái, cùng những điều kiện tốt nhất để phát triển thể chất cho trẻ và gia đình.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều công trình được đầu tư nhằm khai thác các ưu điểm trên, nhưng có rất ít dự án chung cư vừa có thể tận dụng cảnh quan thiên nhiên vừa để làm đẹp, vừa để tạo môi trường sống trong lành. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Belleza, do Sacomreal làm chủ đầu tư, là một ví dụ trong số đó.

Đây là dự án chung cư cao cấp, nằm ven sông, tích hợp hoàn chỉnh các tiện nghi cho cuộc sống hiện đại, có thiết kế tinh tế theo phong cách Tây Ban Nha, tận dụng được các tiện ích của Phú Mỹ Hưng, cùng mức chi phí hợp lý. Theo kế hoạch, dự án sẽ được đưa vào sử dụng trong quý 4/2012.