15:40 17/03/2015

Bí quyết để khỏe và đẹp mỗi ngày

PV

Bí quyết để khỏe và đẹp mỗi ngày - Ảnh 1

- Khi đi làm hoặc đi mua sắm, hãy chọn để xe ở nơi xa nhất, buộc bạn phải đi bộ nhiều nhất có thể. - Hãy đi thang bộ nếu bạn chỉ cần lên tầng 1 hoặc 2. - Đi dạo một chút vào giờ nghỉ trưa. - Chơi đùa ngoài trời cùng con cái hoặc thú cưng ít nhất 10-15 phút mỗi tuần/lần. Hãy chọn những trò chơi khiến bạn phải vận động nhiều như ném đĩa, chơi bóng…

Bí quyết để khỏe và đẹp mỗi ngày - Ảnh 2

- Học thuộc vài động tác làm giãn gân cốt và thường xuyên áp dụng chúng khi phải chờ đợi. - Đi bộ một hay hai phút quanh bàn khi bạn cảm thấy mệt vì công việc. - Uống thêm một ly nước lọc mỗi ngày thay vì coca. - Nếu bạn hút thuốc, hãy thử cố gắng bớt đi một điếu mỗi ngày. - Chuẩn bị trái cây cho những lúc thèm ăn vặt. Nếu bạn cảm thấy đói không phải vào bữa ăn, hãy ăn nhẹ chút gì đó. Hãy chọn những thức ăn nhẹ và tránh các thức ăn dầu mỡ, nhiều chất béo. - Đi ngủ sớm 10 phút so với thường lệ.

Bí quyết để khỏe và đẹp mỗi ngày - Ảnh 3

- Nên ngồi gần cửa sổ có khí trời hoặc đi dạo 5 phút ngoài trời mỗi sáng. - Dành 10 phút ngồi thiền trước khi bắt đầu ngày mới. - Tìm một người bạn cùng thực hiện những thay đổi để nhắc nhở nhau. Làm một danh sách những điều bạn có thể làm hàng ngày để có động cơ thực hiện. Cố gắng hoàn thành danh sách đó mỗi ngày nhiều nhất có thể. Hãy tin rằng, những thay đổi nhỏ cũng có thể dẫn đến thành công lớn.

Theo Petrotimes