15:31 02/11/2015

Biệt thự hạng sang đua nâng hạng bằng tiện ích

Hải Yến

Dịch vụ xe cao cấp Premium Butler Transport được đưa vào sử dụng tại Vinhomes Riverside

Sử dụng các dòng xe 5 chỗ sang trọng, mới 100% và đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, dịch vụ này đặt mục tiêu giúp các cư dân Vinhomes Riverside cảm thấy an tâm và thoải mái như đang di chuyển trên xe riêng của gia đình.
Sử dụng các dòng xe 5 chỗ sang trọng, mới 100% và đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, dịch vụ này đặt mục tiêu giúp các cư dân Vinhomes Riverside cảm thấy an tâm và thoải mái như đang di chuyển trên xe riêng của gia đình.
Chủ đầu tư dự án Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) vừa triển khai chính thức dịch vụ xe cao cấp Premium Butler Transport tại khu đô thị này.

Sử dụng các dòng xe 5 chỗ sang trọng, mới 100% và đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, dịch vụ này đặt mục tiêu giúp các cư dân Vinhomes Riverside cảm thấy thoải mái như đang di chuyển trên xe riêng của gia đình.

"Trước mắt tôi thuê xe để di chuyển những quãng đường ngắn hoặc đưa con cái đi siêu thị, tập gym. Sắp tới, vì công ty của tôi chuyển địa điểm làm việc ở phố cổ, không có chỗ để xe thuận tiện, tôi sẽ cân nhắc để sử dụng dịch vụ này nhằm thuận tiện hơn trong việc đi lại", bà Bích Ngọc, cư dân khu Hoa Lan - một trong những cư dân đầu tiên trải nghiệm Premium Butler Transport nói.

Bên cạnh đó, tập đoàn Vingroup - chủ đầu tư Vinhomes Riverside - cũng đang thực hiện dự án nâng cấp cảnh quan tổng thể tại dự án này, như tạo thêm bể bơi ngoài trời trên tầng thượng trung tâm thương mại Vincom Long Biên, xây bổ sung các công viên ngoài trời, lối tản bộ, lối đi xe đạp, giàn hoa…

Đặc biệt, một "vườn khủng long" độc đáo, lần đầu tiên tại Hà Nội cũng đang chuẩn bị được xây dựng.

Liên tục nâng cấp hạ tầng cảnh quan và cung cấp bổ sung dịch vụ tiện ích, Vinhomes Riverside đang được đánh giá là một trong những dự án biệt thự hạng sang hấp dẫn nhất tại Hà Nội.

Từ nửa cuối năm 2014, những dự án biệt thự có chủ đầu tư uy tín, tiến độ tốt, hạ tầng và dịch vụ tốt đã trở thành tâm điểm trên thị trường. Thống kê của các công ty nghiên cứu bất động sản như CBRE, Savills cho thấy, tổng lượng giao dịch của các dự án phân khúc biệt thự/liền kề đã tăng khoảng 223% theo năm, giá tăng nhẹ 1 - 5%. Đến quý 3/2015, giá bán thứ cấp tiếp tục tăng 2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cũng theo đánh giá của CBRE, điểm chung của những dự án này là hoàn thiện về hạ tầng cơ sở, không gian, các tiện ích như khu siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, khu chăm sóc y tế, sức khỏe, khu vui chơi giải trí... đầy đủ, hệ thống giao thông thuận tiện, khớp nối đồng bộ trong và ngoài khu vực.

Khách hàng mua nhà hiện không chỉ coi trọng chất lượng thiết kế, xây dựng mà ngày càng quan tâm hơn đến không gian sống và hệ thống dịch vụ, tiện ích xã hội đi kèm như gần bệnh viện, trường học, siêu thị, hay khu mua sắm, giải trí... Nhóm khách hàng cao cấp càng kỹ tính, lựa chọn những khu đô thị cung cấp dịch vụ chăm sóc mọi mặt từ an ninh, quản gia hay cả xe đưa đón...

Một nhà đầu tư bất động sản lâu năm tại Hà Nội nhận định, hiện chỉ có một số khu đô thị đáp ứng được nhu cầu này, và chủ yếu là dự án của các chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh.