15:29 06/10/2017

Biten Massage – Chỉ 1 liệu trình giúp mặt thon, da căng và xoá nhăn vùng mắt

Tâm An

Thoạt nghe, có lẽ bạn sẽ hoài nghi khi ai đó nói rằng: chỉ một liệu trình massage là khuôn mặt sẽ trở nên thon gọn đúng chất V-line, da căng, trẻ ra và các nếp nhăn vùng mắt có thể bị xoá mờ. Nhưng với kĩ thuật Biten Massage, điều đó là hoàn toàn có thể. Bởi Biten Massage là một phương pháp massage đến từ Nhật Bản, đất nước của những điều kì diệu có thật.

Biten Massage – Chỉ 1 liệu trình giúp mặt thon, da căng và xoá nhăn vùng mắt - Ảnh 1.
Phương pháp massage Biten được sáng lập bởi chuyên gia làm đẹp người Nhật - Reiko Tanaka, người đã dành hơn 40 năm nghiên cứu, đưa vào ứng dụng và đã thuyết phục được những người phụ nữ tại Nhật và nhiều quốc gia châu Âu. Chỉ với một liệu trình 60 phút, người được điều trị sẽ cảm nhận gương mặt trở nên gọn gàng, thanh tú kèm với làn da hồng hào, lỗ chân lông thu nhỏ, bớt nhăn, không còn chảy sệ và trở nên trẻ trung hơn.
Biten Massage – Chỉ 1 liệu trình giúp mặt thon, da căng và xoá nhăn vùng mắt - Ảnh 2.

Chuyên gia làm đẹp người Nhật Reiko Tanaka với liệu trình Biten Massage tại Việt Nam

Khác với các phương pháp massage thông thường, phương pháp massage Biten không chỉ giúp người phụ nữ được thư giãn sau những bộn bề lo toan hàng ngày mà còn có tác dụng "đánh thức những điểm đẹp" trên cơ thể. Bởi nếu các phương pháp massage khác chỉ là chà xát trên bề mặt da, thì Biten Massage lại tìm ra những huyệt đạo đặc biệt trên cơ thể và tác động sâu vào đó, từ đấy kích thích sự lưu thông của máu đến các bộ phận cần kiểm soát và làm cho da mặt, gương mặt và vùng da cổ được trẻ hoá và trở nên đẹp hơn.
Biten Massage – Chỉ 1 liệu trình giúp mặt thon, da căng và xoá nhăn vùng mắt - Ảnh 4.
Với Biten Massage, bạn thậm chí còn có thể có ngay được khuôn mặt chuẩn V-line chỉ sau một liệu trình. Nguyên nhân là bởi phương pháp massage Biten vốn chú trọng ấn các huyệt xung quanh vùng cổ và tương tác lên đường viền xương hàm mặt. Phần mỡ dư thừa xung quanh hàm đặc biệt là mỡ dưới cằm cũng sẽ dần tan đi nhờ sự tác động hợp lý của đôi bàn tay người massage. Song song đó, do cơ mặt săn chắc hơn nên đường nét gương mặt được thanh tú trông cũng thanh tú hơn. Khi đó, bạn sẽ có cảm giác gương mặt thon gọn thành hình V-line chỉ sau một liệu pháp massage Biten.
Hiện tại, Biten Massage đã có mặt tại Việt Nam với đại lý chính thức của thương hiệu Rey Beauty Studio Nhật Bản tại Việt Nam: số 12 đường Phan Bội Châu, Q.1, Phường Cửa Đông chợ Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh.Một liệu trình Biten Massage sẽ mang tới 8 hiệu quả ưu việt trong trị liệu các vấn đề da mặt như: Độ ẩm, Độ trong suốt, Nâng đỡ cơ mặt, Thon gọn khuôn mặt, Đàn hồi làn da, các vấn đề về mụn và hậu quả của mụn để lại.