10:10 01/07/2022

BST Valentino Escape 2022 được phân phối bởi nhà bán lẻ hàng xa xỉ Neiman Marcus

Minh Nguyệt -

Nhãn hiệu xa xỉ Valentino đã thông báo rằng họ đã lựa chọn Neiman Marcus là nhà bán lẻ độc quyền trên toàn quốc của dòng sản phẩm này. Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác, Neiman Marcus đã khai trương một không gian trải nghiệm sang trọng và phong phú…

Hai thương hiệu đã tổ chức một sự kiện triển lãm tại địa điểm Neiman Marcus NorthPark, như một phần trong kế hoạch của cửa hàng bách hóa nhằm xây dựng trọng tâm bán lẻ. Dòng sản phẩm thuộc BST Valentino Escape 2022 được trưng bày trong một không gian đầy cảm hứng và vui tươi, nơi các bức tường được bao phủ bởi họa tiết chủ đề của bộ sưu tập. Du khách cũng sẽ được sử dụng phòng chụp ảnh selfie 360 độ, cho phép họ chụp ảnh bên trong không gian.

Bản thân bộ sưu tập ready-to-wear của nhà mốt Valentino có 44 mẫu thiết kế dành cho cả nam và nữ, bao gồm túi xách, trang phục đi biển và phụ kiện của Valentino Garavani như túi tote và giày. Các họa tiết và hình in đậm được sử dụng trên phần lớn các trang phục lấy cảm hứng từ di sản của nhà mốt, với một số ít là họa tiết lưu trữ từ những năm 60 và 70. Trong đó đầm phom chữ nhật oversized, đồ bơi và váy hoa chiếm phần lớn dòng sản phẩm dành cho phụ nữ, trong khi sản phẩm dành cho nam giới là quần short, áo sơ mi và áo thun nhẹ. Cuối cùng là một loạt mũ rơm, khăn lụa, sandals… mang đến vẻ ngoài hoàn hảo cho người mặc.

"Thời trang là trọng tâm của công việc kinh doanh của chúng tôi và Valentino luôn truyền cảm hứng cho khách hàng bằng những quy tắc quyến rũ về nữ tính và vẻ đẹp. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với thương hiệu để tiếp tục xây dựng mối quan hệ đặc biệt với những khách hàng thân thiết của chúng tôi, những người chia sẻ tình yêu hoàn hảo của Valentino,” Lana Todorovich, Chủ tịch kiêm Giám đốc kinh doanh của Neiman Marcus cho biết.

BST Valentino Escape 2022 được phân phối bởi nhà bán lẻ hàng xa xỉ Neiman Marcus - Ảnh 1
BST Valentino Escape 2022 được phân phối bởi nhà bán lẻ hàng xa xỉ Neiman Marcus - Ảnh 2
 
BST Valentino Escape 2022 được phân phối bởi nhà bán lẻ hàng xa xỉ Neiman Marcus - Ảnh 3
BST Valentino Escape 2022 được phân phối bởi nhà bán lẻ hàng xa xỉ Neiman Marcus - Ảnh 4
 
BST Valentino Escape 2022 được phân phối bởi nhà bán lẻ hàng xa xỉ Neiman Marcus - Ảnh 5
BST Valentino Escape 2022 được phân phối bởi nhà bán lẻ hàng xa xỉ Neiman Marcus - Ảnh 6
 

Đây là năm thứ ba liên tiếp Giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli của Valentino đã tạo ra một bộ sưu tập capsule lấy cảm hứng từ các mô típ lưu trữ chọn lọc trong di sản của thương hiệu. Đương nhiên, bộ sưu tập mùa hè được tạo ra cho những ngày tắm nắng và nơi nghỉ ngơi trên bãi biển. Và Valentino đã làm khá tốt trong việc biểu đạt tâm trạng “trốn thoát” khỏi đô thị bằng dòng sảnp hẩm được thiết kế với phom dáng thoải mái, chất liệu vải thoáng mát và màu sắc tươi vui.

BST Valentino Escape 2022 được phân phối bởi nhà bán lẻ hàng xa xỉ Neiman Marcus - Ảnh 7
BST Valentino Escape 2022 được phân phối bởi nhà bán lẻ hàng xa xỉ Neiman Marcus - Ảnh 8
 
BST Valentino Escape 2022 được phân phối bởi nhà bán lẻ hàng xa xỉ Neiman Marcus - Ảnh 9
BST Valentino Escape 2022 được phân phối bởi nhà bán lẻ hàng xa xỉ Neiman Marcus - Ảnh 10
 
BST Valentino Escape 2022 được phân phối bởi nhà bán lẻ hàng xa xỉ Neiman Marcus - Ảnh 11
BST Valentino Escape 2022 được phân phối bởi nhà bán lẻ hàng xa xỉ Neiman Marcus - Ảnh 12
 

Nếu như những họa tiết Round Rain, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1966, tạo nên các nhóm màu rực rỡ lan tỏa trên quần áo ka-ki và đồ bơi như kính vạn hoa, thì hình in Giraffa, giống như tên gọi của nó, lại bắt chước họa tiết chấm bi của các loài vật. Trong khi đó, họa tiết Valentino Waves ảo giác, được tái hiện trở lại từ năm 1970, xuất hiện trên áo sơ mi, áo nỉ và váy hoa. Bộ sưu tập lên đến cao trào với chiếc túi Valentino Garavani Escape, một chiếc túi hình tote mới ra mắt của nhà mốt, với các phiên bản từ vải raffia, vải thêu và sequins.

BST Valentino Escape 2022 được phân phối bởi nhà bán lẻ hàng xa xỉ Neiman Marcus - Ảnh 13
BST Valentino Escape 2022 được phân phối bởi nhà bán lẻ hàng xa xỉ Neiman Marcus - Ảnh 14
BST Valentino Escape 2022 được phân phối bởi nhà bán lẻ hàng xa xỉ Neiman Marcus - Ảnh 15
 

"Bộ sưu tập Valentino Escape lấy cảm hứng từ du lịch sẽ đưa chúng ta vào một hành trình khó quên đến những điểm đến xa lạ. Chúng tôi biết khách hàng của mình sẽ được truyền cảm hứng và tận hưởng những trải nghiệm độc quyền tại Dallas NorthPark," bà Lana nói. Khách hàng cũng có thể mua sắm bộ sưu tập tại bất kỳ cửa hàng Neiman Marcus nào. Nhà bán lẻ hiện điều hành 37 cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ.