07:00 07/04/2016

Chiết khấu đến 5% cho khách hàng từng mua dự án Novaland

Thu Ngân

Chương trình “Novaland - Lời cảm ơn vàng” được áp dụng song song với các chương trình bán hàng hiện thời

Nhiều khách hàng thân thiết của Novaland quay trở lại mua thêm 2-3 sản phẩm, thậm chí nhiều hơn.
Nhiều khách hàng thân thiết của Novaland quay trở lại mua thêm 2-3 sản phẩm, thậm chí nhiều hơn.
Tập đoàn bất động sản Novaland vừa công bố chương trình “Novaland - Lời cảm ơn vàng”, dành cho tất cả khách hàng đã từng mua sản phẩm bất động sản của Novaland.

Theo đó, tất cả khách hàng đã mua từ một sản phẩm Novaland trước ngày 1/4/2016, khi mua thêm sản phẩm mới sẽ nhận ngay ưu đãi chiết khấu lên đến 5% cho đợt giao dịch này.

Ngoài ra, khách hàng mới cũng có cơ hội nhận ưu thêm đãi khi được giới thiệu từ khách hàng đã mua sản phẩm của Novaland trước đây.

Novaland cho biết, chương trình này được áp dụng song song với các chương trình bán hàng hiện thời của các dự án Novaland.

Là một thương hiệu quen thuộc trên thị trường bất động sản Tp.HCM, trong năm 2015, Novaland có hơn 6.000 giao dịch thành công, trong đó, 30% giao dịch đến từ khách cũ, và hơn 50% lượng khách trong tổng số hơn 100.000 khách đến giao dịch đã giới thiệu lại cho bạn bè người thân của mình đến với Novaland.

Từ đầu năm đến nay, các sàn giao dịch Novaland tiếp tục ghi nhận lượng khách quay trở lại mua thêm sản phẩm thứ 2, thứ 3 hay giới thiệu người thân, bạn bè đến mua đang tăng mạnh.

Thống kê trên thị trường bất động sản cho thấy, từ cuối năm 2015 đến nay, nhiều người vốn đã sở hữu trong tay bất động sản tiếp tục quay lại thị trường mua thêm 2-3 sản phẩm, thậm chí nhiều hơn.

Lý giải điều này, hầu hết ý kiến cho rằng nhà đầu tư thấy rõ dấu hiệu sinh lời tốt ở thị trường thứ cấp và tiềm năng cho thuê bất động sản tốt ở nhiều khu vực tại các thành phố chính.

Các nhà đầu tư trở lại mua sản phẩm của thương hiệu đã mua trước đó do hiểu rõ và có niềm tin vào thương hiệu quen thuộc.

Bên cạnh đó, về yếu tố vĩ mô, tác động tích cực và cởi mở của Luật Kinh doanh Bất động sản, Luật Nhà ở sửa đổi và chính sách tài chính ổn định trong năm 2015 cũng góp phần tạo đà hồi phục bền vững cho thị trường bất động sản năm 2016.

Ngoài ra, việc ký kết nhiều hiệp định thương mại cộng thêm đòn bẩy từ yếu tố hạ tầng giao thông trong năm nay cũng làm tăng nhu cầu nắm giữ và đầu tư bất động sản.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0917 08 28 28
www.novaland.com.vn