06:06 24/07/2010

Chuẩn bị mở bán căn hộ tại Hapulico Complex

P.V

Dự án trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở cao cấp Hapulico Complex (Hà Nội) sẽ tiếp nhận đăng ký mua căn hộ từ tháng 8/2010

Phối cảnh tổng thể dự án Hapulico Complex.
Phối cảnh tổng thể dự án Hapulico Complex.
Dự án trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở cao cấp Hapulico Complex (Hà Nội) sẽ tiếp nhận đăng ký mua căn hộ từ tháng 8/2010, nguồn tin từ Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Hapulico cho biết.

Nằm tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, với 3 mặt phố Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Trọng Phụng và Ngụy Như Kon Tum, dự án Hapulico Complex được xây dựng  trên tổng diện tích đất 43.333,2 m2.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Hapulico làm chủ đầu tư. Hiện tại, sàn giao dịch bất động sản Hapulico hiện đã được thành lập cũng tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng. Sàn sẽ tiếp nhận đăng ký nhu cầu mua bất động sản của Hapulico Complex.

Khởi công vào tháng 5/2009 và dự kiến sẽ hoàn thành toàn bộ vào quý 4/2012, Hapulico Complex gồm 5 khu chính: khu hỗn hợp gồm hai tháp cao 24 tầng; khu A có 2 khối 21 tầng, khu B gồm 4 khối 17 tầng và khu nhà thấp tầng gồm 28 nhà vườn và nhà trẻ. 

Mỗi khối nhà đều có 2 tầng hầm. Các tòa nhà trong khu đều đa chức năng, các tầng dưới là khu thương mại, dịch vụ công cộng, trên là văn phòng làm việc và tầng ở. 

Các khu thương mại và dịch vụ có thể tiếp cận ngay từ mặt đường chính (đường Nguyễn Huy Tưởng hoặc Vũ Trọng Phụng). Các sảnh chung cư, sảnh văn phòng, sảnh thương mại được tách riêng.

Khối văn phòng (chiếm 19 tầng của toà nhà cao 24 tầng) với khoảng hơn 31.000 m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng B, tổ chức giao thông theo trục đứng bao gồm 6 thang máy có tải trọng 1.200 kg (16 người), tốc độ 3,5-4 m/giây; 2 thang bộ và 1 thang tời hàng. Các trung tâm mua sắm, các tầng trên cùng của khối văn phòng được bố trí phòng ăn, quầy bar phục vụ cho những người làm việc trong khu vực này. Dự án cũng có các phòng chiếu phim với công nghệ hiện đại.