20:03 30/09/2019

Chứng khoán Yuanta Việt Nam ra mắt sản phẩm phái sinh

Đức Minh

Thừa hưởng kinh nghiệm từ tập đoàn mẹ, Yuanta Việt Nam sẽ nhanh chóng khẳng định vai trò và uy tín của mình trên thị trường chứng khoán phái sinh

Chứng khoán Yuanta Việt Nam có hệ thống giao dịch ổn định, tính năng bảo mật cao, tốc độ xử lý nhanh, cập nhật kết quả giao dịch nhanh chóng.
Chứng khoán Yuanta Việt Nam có hệ thống giao dịch ổn định, tính năng bảo mật cao, tốc độ xử lý nhanh, cập nhật kết quả giao dịch nhanh chóng.

Từ 1/10/2019, Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam chính thức cung cấp sản phẩm phái sinh. Theo đó, chứng khoán Yuanta Việt Nam là môi giới thực hiện giao dịch chứng khoán phái sinh chỉ số VN30, thanh toán giao dịch chứng khoán phái sinh và tư vấn đầu tư chứng khoán phái sinh.

Cung cấp sản phẩm phái sinh hoàn hảo

Đài Loan là một trong năm thị trường phái sinh lớn nhất thế giới. Toàn thị trường chứng khoán Đài Loan có vốn hóa trên 1.000 tỷ USD, giá trị giao dịch khoảng 6 tỷ USD/ngày với 73 công ty chứng khoán đang hoạt động.

Trong số đó, Yuanta là công ty chứng khoán số 1 Đài Loan, đồng thời dẫn đầu thị trường chứng khoán phái sinh của Đài Loan. Tập đoàn chứng khoán Yuanta đang phục vụ trên 4.000.000 khách hàng, trong đó có trên 3.000 khách hàng có tài khoản giá trị từ 1 triệu USD trở lên. Vì thế, công ty chứng khoán Yuanta có rất nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh sản phẩm phái sinh.

Kế thừa kinh nghiệm và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia phái sinh hàng đầu Đài Loan, công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam cũng có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẽ đưa ra những tư vấn cực kỳ hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, chứng khoán Yuanta Việt Nam còn mang đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng với các chuyên gia phân tích hàng đầu Việt Nam, đội ngũ nhân viên chăm sóc chu đáo, thủ tục đơn giản và nhanh chóng đảm bảo lợi ích cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, chứng khoán Yuanta Việt Nam có hệ thống giao dịch ổn định, tính năng bảo mật cao, tốc độ xử lý nhanh, cập nhật kết quả giao dịch nhanh chóng, chính xác giúp các nhà đầu tư quản lý tài khoản hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Nhân dịp chính thức ra mắt dịch vụ kinh doanh chứng khoán phái sinh, chứng khoán Yuanta Việt Nam tổ chức một chương trình khuyến mãi đặc biệt "Tìm hiểu thị trường Futures và Warrant tại Đài Loan" dành riêng cho khách hàng giao dịch tại Yuanta Việt Nam.

Theo đó, từ ngày 1/10/2019 đến ngày 31/3/2020, 15 khách hàng có doanh số giao dịch cao nhất của Chứng khoán cơ sở hoặc Chứng khoán phái sinh tại Yuanta Việt Nam sẽ đạt được giải thưởng là một chuyến du lịch đến Đài Loan và tìm hiểu thị trường Futures (hợp đồng tương lai) và Warrant (chứng quyền có bảo đảm) tại Đài Loan. Đây là một trong những phần thưởng rất có ý nghĩa dành cho các khách hàng của Yuanta Việt Nam vì Đài Loan là một trong năm thị trường phái sinh lớn nhất thế giới. Vì thế việc được đến tham quan sở giao dịch chứng khoán Đài Loan và gặp gỡ những chuyên gia chứng khoán hàng đầu của Yuanta là cơ hội khó có thể bỏ qua của các nhà đầu tư.

Song song với chương trình khuyến mãi "Tìm hiểu thị trường Futures và Warrant tại Đài Loan" công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam còn có ưu đãi miễn phí giao dịch 2 tháng cho sản phẩm phái sinh. 

Ngoài ra, các nhà đầu tư mở tài khoản phái sinh thành công tại Yuanta còn có cơ hội tham dự chuỗi hội thảo về chiến thuật chinh phục phái sinh do các chuyên gia của Yuanta Đài Loan chia sẻ, nhằm giúp cho các nhà đầu tư có thêm những kiến thức và phân tích sâu sắc hơn về chứng khoán phái sinh và giải đáp thắc mắc về Thị trường chứng khoán phái sinh.

YS Futures - Ứng dụng giao dịch tiện lợi, thân thiện

Với mục tiêu không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, chứng khoán Yuanta đã xây dựng hệ thống giao dịch trực tuyến hiện đại với những công nghệ mới nhất thông qua các ứng dụng và website để cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích hơn cho các nhà đầu tư.

Vì thế, nhân dịp ra mắt sản phẩm phái sinh, chứng khoán Yuanta Việt Nam cũng ra mắt ứng dụng YS Futures với tính năng giao dịch phái sinh giúp nhà đầu tư có thể tối ưu hoá thời gian giao dịch và thuận tiện hơn trong việc quản lý tài khoản. Ứng dụng YS Futures có nhiều tính năng nổi bật như: Giao dịch và đặt lệnh nhanh chóng trên ứng dụng; Dễ dàng theo dõi, tích hợp thông tin tài khoàn, bảng giá, biểu đồ giá, theo dõi danh mục, vị thế chứng khoán, số dư tài khoản… mọi lúc mọi nơi; Chuyển tiền nhanh chóng: người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền qua lại giữa tài khoản giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh.

Với kinh nghiệm từ tập đoàn mẹ, Yuanta Việt Nam sẽ nhanh chóng khẳng định vai trò và uy tín của mình trên thị trường chứng khoán phái sinh và là nơi thu hút các nhà đầu tư tham gia giao dịch hàng đầu trong tương lai.

Được biết, Yuanta đã tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam từ những năm 2000 bằng việc mua và nắm giữ 44,68% cổ phần trong công ty chứng khoán Đệ Nhất. Đến cuối năm 2017, Yuanta đã đạt được sự đồng thuận với tất cả cổ đông trong nước để tiến hành mua lại và sở hữu 100% công ty, đồng thời đổi tên thành Công ty TNHH chứng khoán Yuanta Việt Nam và chuyển Hội sở chính về Tp.HCM. 

Tính đến nay, Yuanta Việt Nam đã có một số cơ sở như Hội sở chính (quận 1, Tp.HCM), Chi nhánh Chợ Lớn (quận 5, Tp.HCM), Chi nhánh Bình Dương, Chi nhánh Đồng Nai, Chi nhánh Hà Nội, Chi Nhánh Đà Nẵng. Sắp tới đây, Yuanta Việt Nam dự kiến sẽ tăng vốn đầu tư lên 1.500 tỷ đồng và sẽ mở các chi nhánh ở Hải Phòng, Cần Thơ, Vũng Tàu và một số thành phố lớn khác…

* Thông tin chi tiết:

Website: https://yuanta.com.vn/