10:01 11/03/2015

Citi ra mắt ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên Apple Watch

P.V

Ứng dụng Citi Mobile® Lite sẽ cho phép các khách hàng cá nhân của Citi tại Mỹ có thể theo dõi được số dư tài khoản và các giao dịch gần nhất

Citi là ngân hàng Mỹ đầu tiên ra mắt tính năng ứng dụng ngân hàng trực 
tuyến trên sản phẩm công nghệ mới nhất Apple Watch vừa được ra mắt đầu 
tuần này.
Citi là ngân hàng Mỹ đầu tiên ra mắt tính năng ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên sản phẩm công nghệ mới nhất Apple Watch vừa được ra mắt đầu tuần này.
Citi vừa công bố ra mắt ứng dụng ngân hàng trực tuyến Citi Mobile® Lite sử dụng trên dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch™ khi hãng Apple chính thức phân phối sản phẩm này tại Mỹ vào ngày 24/4 tới đây.

Là một trong những ứng dụng ngân hàng trực tuyến dành cho thiết bị đeo tay, ứng dụng Citi Mobile® Lite sẽ cho phép các khách hàng cá nhân của Citi tại Mỹ có thể theo dõi được số dư tài khoản và các giao dịch gần nhất, cũng như nhận được những thông báo về các khoản giao dịch trên thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của mình ngay lập tức trên thiết bị Apple Watch hoặc iPhone.
 
“Tại Citi, chúng tôi cho rằng giao dịch ngân hàng nên đơn giản và thuận tiện, do vậy chúng tôi luôn khai thác những tiềm năng công nghệ mới nhất để có thể đem lại những trải nghiệm tuyệt vời đó đến với khách hàng của mình. Người dùng Apple Watch sẽ tiếp cận được với mọi nguồn thông tin và dịch vụ.

Và nếu như họ mong muốn kiểm tra số dư tài khoản hoặc theo dõi các giao dịch vừa thực hiện ngay trên thiết bị đeo tay, thì đó là nhiệm vụ của chúng tôi để biến ý tưởng đó thành hiện thực”, ông Heather Cox - Giám đốc bộ phận Trải nghiệm khách hàng, giao dịch trực tuyến và marketing, thuộc khối khách hàng cá nhân của Citi, cho biết.

Đặc biệt, ứng dụng Citi Mobile® Lite còn tích hợp tính năng Citi Mobile® Snapshot - được giới thiệu năm 2014 nhằm giúp khách hàng có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình mà không cần khai báo lại thông tin đăng nhập cá nhân mỗi khi thực hiện giao dịch.

Citi là ngân hàng Mỹ đầu tiên ra mắt tính năng ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên sản phẩm công nghệ mới nhất Apple Watch vừa được ra mắt đầu tuần này. Dự kiến, Citi sẽ triển khai ứng dụng này cho các khách hàng của mình tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương vào nửa cuối năm 2015.

(Nguồn: Citi)