15:06 06/12/2010

Click&Phone ra mắt phần mềm giao dịch qua điện thoại

Vân Anh

Click&Phone ra mắt iClick Pro Android - phần mềm giao dịch chứng khoán trên các dòng điện thoại có hệ điều hành Android

Tháng 4/2010, Click&Phone cũng đã ra mắt phần mềm giao dịch chứng khoán trực tuyến dành riêng cho điện thoại iPhone.
Tháng 4/2010, Click&Phone cũng đã ra mắt phần mềm giao dịch chứng khoán trực tuyến dành riêng cho điện thoại iPhone.
Từ đầu tháng 12/2010, Công ty Chứng khoán Click&Phone ra mắt sản phẩm iClick Pro Android - phần mềm giao dịch chứng khoán đầu tiên được ứng dụng trên các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Phần mềm này do đội ngũ nhân viên Click&Phone thiết kế với một giải pháp tổng thể từ việc đặt lệnh mua bán chứng khoán, tra cứu các thông tin liên quan cho đến giao dịch chứng khoán.

iClick Pro Adnroid cho phép nhà đầu tư trực tiếp theo dõi các biến động của thị trường chứng khoán với chế độ realtime mà không cần refresh trên các dòng điện thoại Android đang được ưa chuộng hiện nay. Cho đến nay, Click&Phone là đơn vị đầu tiên phát triển sản phẩm ứng dụng giao dịch chứng khoán trên điện thoại iPhone và điện thoại Android tại Việt Nam.

Cùng với sản phẩm trên, Click&Phone triển khai chương trình “Gói dịch vụ tiết kiệm” dành cho tất cả nhà đầu tư mở tài khoản mới. Với gói dịch vụ này, nhà đầu tư sẽ được hưởng chính sách phí 0,05%/lệnh giao dịch, có thời hạn mãi mãi với điều kiện khách hàng đăng ký sử dụng gói dịch vụ của công ty. Đây cũng là chính sách ít thấy trên thị trường thời gian qua.

Trước đó, tháng 4/2010, Click&Phone cũng đã ra mắt phần mềm giao dịch chứng khoán trực tuyến dành riêng cho điện thoại iPhone.