17:07 11/11/2015

Cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup

P.V

Vingroup tổ chức hội thảo với chủ đề "Cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas" với chính sách chia sẻ lợi nhuận lên đến 85%

Các biệt thự Vinpearl Resort & Villas sở hữu không gian riêng tư tối đa đồng thời rộng mở với thiên nhiên.
Các biệt thự Vinpearl Resort & Villas sở hữu không gian riêng tư tối đa đồng thời rộng mở với thiên nhiên.
Ngày 15/11 tới, Tập đoàn Vingroup sẽ tổ chức hội thảo với chủ đề "Cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas" với chính sách chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% từ việc cho thuê lại và cam kết sinh lời ít nhất 10% mỗi năm trong 10 năm.
 
Hội thảo sẽ được tổ chức tại khách sạn Melia (44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội) nhằm giới thiệu tới khách hàng kênh đầu tư mới vào biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup.

Biệt thự nghỉ dưỡng đang thu hút được một lượng lớn khách hàng vì chính sách chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% từ việc cho thuê lại (sau khi đã trừ chi phí vận hành, quản lý). Đồng thời đảm bảo cam kết sinh lời tối thiểu 10%/ năm trong 10 năm liên tục.

Đặc biệt, ngày 15/11, chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng đặt mua ngay trong sự kiện. Chủ đầu tư kết hợp cùng ngân hàng Techcombank mang tới những gói hỗ trợ về tài chính.

Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay lên đến 65% giá trị biệt thự, lãi suất vay 0%, phí trả nợ trước hạn 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Như vậy, với giá bán dao động từ 15 tới 20 tỷ đồng một căn, khách chỉ cần có số vốn ban đầu khoảng 5 - 6 tỷ đồng.

Vingroup cũng áp dụng chính sách đồng sở hữu cho phép nhà đầu tư chỉ cần có từ 2 tỷ đồng trở lên đã có thể tham gia đầu tư.

Tọa lạc trên những bãi biển đẹp nhất hành tinh tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc, hệ thống biệt thự biển 5 sao Vinpearl Resort & Villas mang phong cách sang trọng do các đơn vị tư vấn, thiết kế hàng đầu thế giới như EDSA - FSC thực hiện.

Chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Resort & Villas có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích hiện đại của cuộc sống năng động như hệ thống spa, gym, nhà hàng, bar, khu vui chơi, giải trí đến các tiện ích văn phòng, hội nghị hiện đại…
 
Vinpearl Resort & Villas là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Vingroup, được quản lý kinh doanh bởi Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 1.

Nhờ hợp tác chặt chẽ với các công ty lữ hành quốc tế, lượng khách du lịch của Vinpearl luôn đạt mức cao với công suất hoạt động lên đến 90% trên toàn hệ thống.

* Thông tin chi tiết:

Liên minh VPG: 0901799 666
Newstarland: 0917 032 888
Vietstarland: 0964 66 8888
DTJ: 098 290 2468
website: www.vinpearlvillas.com