09:57 18/05/2018

Cơ hội đầu tư Shop villa giữa trung tâm Hà Nội

Thanh Trà

Việc chủ đầu tư hé lộ sẽ chào bán một số lượng hạn chế những căn Shop villa mang phong cách Milan ở trung tâm Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Mỗi căn Shopvilla Imperia Garden có diện tích đất và diện tích sử dụng lớn, mặt tiền đường 7m, có sân vườn xung quanh.
Mỗi căn Shopvilla Imperia Garden có diện tích đất và diện tích sử dụng lớn, mặt tiền đường 7m, có sân vườn xung quanh.

Không chỉ hấp dẫn khách hàng tiềm năng đang sinh sống tại Hà Nội mà những căn Shop villa của dự án Imperia Garden còn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư đến từ các tỉnh thành khác.

Việc chủ đầu tư hé lộ sẽ chào bán một số lượng hạn chế những căn Shop villa mang phong cách Milan ở trung tâm Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Sức hút với giới nhà giàu

Trong mắt các nhà tư vấn bất động sản, vị trí được xem như yếu tố quyết định giá trị và tiềm năng sinh lời. Địa thế dự án càng đắc địa, thuận tiện về giao thông, nằm trong khu vực có hệ thống hạ tầng và tiện ích hoàn thiện, thì càng có giá. Không chỉ thế, những bất động sản ở vị trí đắc địa thì sẽ không bao giờ suy giảm mà thậm chí ngày càng gia tăng dù thị trường biến động.

Chính vì thế, Shop villa của dự án biệt thự Imperia Garden nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Những căn biệt thự nằm trong một dự án đồng bộ và hiện đại như Imperia Garden ở trung tâm Hà Nội chỉ có tổng cộng 42 căn.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, mặc dù có vị trí ở trung tâm thành phố nhưng giá bán biệt thự Imperia Garden rất cạnh tranh.

Theo nhiều nguồn thông tin, giá bán Shop villa của Imperia Garden chỉ từ 103,4 triệu đồng/m2 đất (chưa bao gồm VAT và tiền xây dựng). Trong khi đó, những căn shophouse của hai dự án trên đường Nguyễn Chánh và Nguyễn Xiển đang được chào bán với giá 150-200 triệu đồng/m2. Thậm chí, một dự án shophouse trên đường Tố Hữu, quận Hà Đông có giá khởi điểm chỉ từ 70-80 triệu đồng/m2 thì nay đã tăng lên 130-150 triệu đồng/m2.

"Hàng hiếm" giữa nội đô

Biệt thự ở nội đô đã khan hiếm, biệt thự nằm trong những khu đô thị đồng bộ, dân cư đông đúc và có thể chuyển về ở luôn hoặc cho thuê làm mặt bằng kinh doanh như Shop villa của Imperia Garden lại càng hiếm hơn. Bởi, ở trung tâm thành phố tấc đất tấc vàng nên hầu hết chủ đầu tư dành đất xây nhà cao tầng.

Hoạ hoằn mới có dự án cố gắng xây thêm ít căn shophouse, còn ít chủ đầu tư nào dám "chịu chơi" xây dựng Shop villa vì tốn diện tích. Chính vì thế, Shop villa như Imperia Garden được ví như "hàng hiệu" được giới nhà giàu quan tâm.

Những nhà đầu tư bất động sản không chỉ coi biệt thự Imperia Garden như một kênh tích trữ tài sản ngày càng có giá nhờ yếu tố vị trí đẹp mà còn có thể nhận được thu nhập thường xuyên từ việc cho thuê.

Cũng có chức năng giống như shophouse, tức là vừa có thể để ở, vừa có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh hoặc văn phòng, nhưng Shop villa của Imperia Garden được thiết kế đẳng cấp hơn hẳn.

Mỗi căn Shop villa Imperia Garden có diện tích đất và diện tích sử dụng lớn, mặt tiền đường 7m, có sân vườn xung quanh, vừa có hầm đỗ xe rộng rãi, thiết kế sẵn hố chờ thang máy. Đây là loại hình bất động sản được các nhà kinh doanh ưa thích để mở nhà hàng, spa, thẩm mỹ viện, văn phòng cao cấp hoặc căn hộ cho người nước ngoài thuê.

Toạ lạc trong khu dân cư cao cấp, với hàng chục nghìn căn hộ đã và đang được xây dựng trong bán kính 2km nên nhu cầu thuê Shop villa như Imperia Garden rất lớn. Điểm qua thị trường cho thuê mặt bằng kinh doanh ở khu vực Trung Hoà - Nhân Chính có thể thấy mặc dù hầu hết biệt thự, nhà phố ở khu vực này được xây dựng từ lâu với hệ thống hạ tầng đã xuống cấp, thiếu không gian xanh và chỗ đỗ xe và được cải tạo từ nhà ở mà không được thiết kế để làm kinh doanh ngay từ đầu, nhưng đều kín khách thuê làm nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, quán cafe, văn phòng công ty, trường mầm non hoặc trung tâm ngoại ngữ.

Trong khi đó, với ưu thế về không gian xanh, giao thông thuận tiện, diện tích lớn và thiết kế đẹp, Shop villa tại Imperia Garden được đánh giá là dễ dàng cho thuê với giá cao.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0919736699

Website: http://imperiagarden.com/