10:42 11/06/2012

Cơ hội nhận quà tặng cao cấp từ Ngân hàng Bản Việt

Hoàng Anh

Khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm từ 3 triệu đồng hoặc 150 USD trở lên sẽ có thể sở hữu ngay một trong số 3.000 quà tặng cao cấp

“Tận hưởng cảm giác Euro tại nhà cùng Ngân hàng Bản Việt” là chương trình ưu đãi thiết thực, vừa giúp khách hàng tối ưu hóa số tiền tiết kiệm, vừa có cơ hội tận hưởng một mùa hè sôi động với các quà tặng cao cấp và hữu dụng.
“Tận hưởng cảm giác Euro tại nhà cùng Ngân hàng Bản Việt” là chương trình ưu đãi thiết thực, vừa giúp khách hàng tối ưu hóa số tiền tiết kiệm, vừa có cơ hội tận hưởng một mùa hè sôi động với các quà tặng cao cấp và hữu dụng.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bản Việt vừa triển khai chương trình khuyến mãi “Tận hưởng cảm giác Euro tại nhà cùng Ngân hàng Bản Việt” từ ngày 1/6/2012, dành cho các cá nhân gửi tiết kiệm có kỳ hạn bằng VND và USD trên toàn hệ thống.

Khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm từ 3 triệu đồng hoặc 150 USD trở lên theo kỳ hạn quy định là có thể sở hữu ngay một trong số 3.000 quà tặng cao cấp.

Tham gia chương trình “Tận hưởng cảm giác Euro tại nhà cùng Ngân hàng Bản Việt” khách hàng sẽ có cơ hội đón nhận may mắn với những trải nghiệm bằng bộ giải trí cao cấp gồm 01 Tivi Sony Bravia HD KDL 55HX925, 01 bộ loa Sony BDV-E985W và lưu dấu từng khoảnh khắc bên người thân bằng máy ảnh cao cấp Sony DSL-A290L, Tivi Sony Bravia HD CX520, áo thun hàng hiệu Adidas và Trixflix - Euro 2012 cùng hàng ngàn trái bóng mini cao cấp, thêm vào đó khách hàng còn được tặng ngay lịch bộ thi đấu Euro 2012 bỏ túi chào mừng sự kiện bóng đá Euro 2012, cho mùa hè thêm phần sôi động. Chương trình được dự kiến kéo dài đến ngày 30/06/2012.

Điểm nổi bật của chương trình là khách hàng nhận quà tặng có giá trị 2 đến 100 triệu sẽ được quy đổi thành tiền mặt tương đương dưới hình thức sổ tiết kiệm kỳ hạn 01 tháng. “Tận hưởng cảm giác Euro tại nhà cùng Ngân hàng Bản Việt” là chương trình ưu đãi thiết thực, vừa giúp khách hàng tối ưu hóa số tiền tiết kiệm, vừa có cơ hội tận hưởng một mùa hè sôi động với các quà tặng cao cấp và hữu dụng.

Ngân hàng Bản Việt đã cho ra mắt nhiều hình thức gửi tiết kiệm: tiết kiệm 1 ngày, tiết kiệm lãi suất Phi Mã, tiền gửi thanh toán tài khoản Vạn Lợi, tiết kiệm bậc thang linh hoạt hay các khoản đầu tư dài hạn cho con đi du học, mua nhà, mua ô tô… với mức lãi suất tốt, hình thức gửi và kỳ hạn linh hoạt.

Đến với Ngân hàng Bản Việt khách hàng còn được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên thân thiện đầy nhiệt tình, vững vàng nghiệp vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp tận tâm sẽ giúp khách hàng đưa ra các giải pháp tài chính cũng như lựa chọn các sản phẩm dịch vụ ngân hàng phù hợp với nguồn vốn của mình.

Ngoài ra khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính đội ngũ chuyên viên Ngân hàng Bản Việt sẽ đến tư vấn và hỗ trợ hoàn tất các thủ tục ban đầu ngay tại nhà khách hàng, nhằm linh hoạt và rút ngắn thời gian đáng kể cho khách hàng.

* Thông tin chi tiết:

Chi nhánh/ Phòng giao dịch gần nhất
Điện thoại: TP.HCM: (08) 62 639 639
                 Hà Nội : (04) 62 783116
                 Đà Nẵng: (0511) 358 4603
                 Cần Thơ: (0710) 3733 740
Website: http://www.vietcapitalbank.com.vn