15:31 27/04/2017

Dự án M-One Nam Sài Gòn cất nóc sau 16 tháng ra mắt

Thu Hoài

Ngày 27/4/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền và Công ty Cổ phần Đầu tư TCO Việt Nam đã tổ chức lễ cất nóc dự án M-One Nam Sài Gòn

Toạ lạc ở trung  tâm quận 7, trên đường Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, 
quận 7, Tp.HCM, dự án M-One Nam Sài Gòn gồm 2 tháp cao 24 tầng với hơn 900 căn hộ.
Toạ lạc ở trung  tâm quận 7, trên đường Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, quận 7, Tp.HCM, dự án M-One Nam Sài Gòn gồm 2 tháp cao 24 tầng với hơn 900 căn hộ.
Ngày 27/4/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền và Công ty Cổ phần Đầu tư TCO Việt Nam đã tổ chức lễ cất nóc dự án M-One Nam Sài Gòn.

Theo chủ đầu tư dự án, đây là mốc quan trọng đánh dấu việc hoàn thành thi công phần thô của dự án và bước vào giai đoạn hoàn thiện để có thể bàn giao nhà theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phan Thị Anh Tuyết - quyền Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền, cho biết: “Sau hơn 16 tháng kể từ khi chính thức công bố dự án, hôm nay chúng tôi vui mừng tổ chức lễ cất nóc dự án M-One Nam Sài Gòn đúng tiến độ. Chúng tôi và các đối tác sẽ nhanh chóng hoàn thiện hạ tầng để sẵn sàng đón các cư dân đầu tiên trong thời gian sớm nhất”.

Với vai trò là chủ đầu tư của dự án, bà Phùng Thị Minh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư TCO Việt Nam chia sẻ: “Với tinh thần trách nhiệm của các đối tác, chúng tôi tin rằng, dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao nhà đúng như kế hoạch. Nhân đây, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của chính quyền địa phương, các đối tác, đơn vị thi công, xin được cảm ơn người mua nhà đã dành niềm tin cho chúng tôi trong suốt thời gian qua”.

Dự án M-One Nam Sài Gòn được triển khai với sự tham dự của các đối tác uy tín như: Công ty Cổ phần Đầu tư TCO Việt Nam - chủ đầu tư dự án; Công ty CP đầu tư Thảo Điền - đơn vị phát triển dự án; Coteccons - đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam cam kết chất lượng và tiến độ thi công; Ngân hàng Techcombank tài trợ, bảo lãnh, quản lý tài chính dự án; Savills Việt Nam - Tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới phụ trách quản lý dịch vụ khu dân cư & Artelia.

Toạ lạc ở trung  tâm quận 7, trên đường Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, quận 7, Tp.HCM, dự án M-One Nam Sài Gòn gồm 2 tháp cao 24 tầng với hơn 900 căn hộ.

M-One Nam Sài Gòn được thiết kế với đầy đủ tiện ích cao cấp hàng đầu, bao gồm phòng gym, hồ bơi, khu công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, siêu thị Vinmart rộng 200m2…sẽ đem đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho cư dân tại đây.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư dự án, hiện nay đa số căn hộ của M-One Nam Sài Gòn đã có chủ. Dự kiến, căn hộ M-One Nam Sài Gòn sẽ được bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng cam kết vào quý 2/2017.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: (08) 39 159 159 - 01668 189 189
Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, quận 7, Tp.HCM
Website www.m-one.masteri.com.vn
Email: sales.m-one@masteri.com.vn.