10:00 24/03/2016

Gemek Premium, lựa chọn mới cho cuộc sống hiện đại

Hải Yến

Gemek Premium nằm trong quần thể khu đô thị mới Lê Trọng Tấn (Hà Nội)

Gemek Premium nằm trong quần thể khu đô thị mới Lê Trọng Tấn (Hà Nội) - 
khu trung tâm mới trong tương lai, nơi tiếp giáp với khu vực có tốc độ 
phát triển nhanh của Thủ đô.
Gemek Premium nằm trong quần thể khu đô thị mới Lê Trọng Tấn (Hà Nội) - khu trung tâm mới trong tương lai, nơi tiếp giáp với khu vực có tốc độ phát triển nhanh của Thủ đô.
Sở hữu không gian sống xanh cùng hệ thống tiện ích chất lượng cao, dự án Gemek Premium được Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Geleximco) chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Gemek Premium nằm trong quần thể khu đô thị mới Lê Trọng Tấn (Hà Nội) - khu trung tâm mới trong tương lai, nơi tiếp giáp với khu vực có tốc độ phát triển nhanh của Thủ đô.

Từ đây, có thể kết nối tới trung tâm thành phố và các khu vực lân cận thông qua những tuyến đường hiện đại: đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông…

Đây cũng là khu vực tập trung nhiều cơ quan hành chính, trường học chất lượng cao, các siêu thị lớn, các khu thể thao hiện đại, giải trí phát triển… cùng cảnh quan môi trường đồng bộ của đô thị hiện đại.

Gemek Premium được bao phủ bởi màu xanh, khi tầng thượng của dự án là vườn hoa thượng uyển, lối vào tầng một dự án cũng được thiết kế lối đi dạo rộng, thoáng mát, với những hàng cây xanh và vườn hoa.

Tại tầng một của tòa nhà là sảnh chờ rộng rãi, được thiết kế hiện đại và được bố trí dành cho dịch vụ y tế và nhà trẻ mầm non, trung tâm thương mại mua sắm. Tầng hai và tầng ba của dự án được thiết kế bãi đỗ xe nổi thông minh.

Chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống 4 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao. Việc chăm sóc, rèn luyện sức khỏe của cư dân cũng được chủ đầu tư chú trọng với bể bơi ngoài trời rộng lớn, phòng tập gym, spa,…

Bên cạnh đó, là hệ thống an ninh 24/24 với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cùng với mạng lưới camera kiểm soát.

Gemek Premium có giá bán từ 14,8 triệu đồng/m2, cùng nhiều ưu đãi được chủ đầu tư, các ngân hàng liên kết gửi tới khách hàng.

* Thông tin chi tiết:

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0941.065.570
Website: http://sieuthiduan.vn/gemek-premium-cd35-i454.html
CSKH: 1900.6088