08:00 05/07/2017

Giải bài toán đầu tư biệt thự biển

Thanh Nga

Xác định đúng giá trị thực và mức giá đầu tư luôn là bài toán cân não trong mọi kế hoạch đầu tư

The Coast Villas tối ưu hoá không gian giao tiếp, giải phóng gia chủ
 khỏi cảm giác kín cổng cao tường của một biệt thự đô thành náo nhiệt.
The Coast Villas tối ưu hoá không gian giao tiếp, giải phóng gia chủ khỏi cảm giác kín cổng cao tường của một biệt thự đô thành náo nhiệt.
Xác định đúng giá trị thực và mức giá đầu tư luôn là bài toán cân não trong mọi kế hoạch đầu tư. Không quá khó để thấy giá trị của The Coast Villas đang tốt hơn nhiều so với khoản đầu tư 5 tỷ đồng.

Nằm ngay trên Bãi Trường tại Phú Quốc, The Coast Villas là địa điểm mà mọi du khách mong muốn tìm đến. Nơi đây thích hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng giữa miền nhiệt đới. Ngoài việc đưa mảng xanh làm dịu cảnh quan, The Coast Villas còn chọn phương án thiết kế tất cả không gian trên một mặt phẳng từ 180m2, hồ bơi riêng phân cách giữa phòng khách, bếp ăn và khu vực phòng ngủ. Nhờ đó, vừa tạo không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, vừa giảm đáng kể chi phí xây dựng cho chủ nhân biệt thự.

Đặc biệt, chủ nhân The Coast Villas được nhận bàn giao đầy đủ nội thất, sẵn sàng khai thác cho thuê ngay nếu không ở. Với khoản đầu tư chỉ từ 5 tỷ đồng cho một biệt thự độc đáo như trên liệu có quá hời?

Vị trí còn là một lợi thế dẫn đầu của The Coast Villas. Nằm trên trục đường chính của Bãi Trường, The Coast Villas tọa lạc tại điểm giao nhau giữa trục đường trung tâm Bãi Trường lộ giới 36m với trục trung tâm Hội nghị và Quảng Trường biển lộ giới 82m.

Vị trí này giúp The Coast Villas tận hưởng các tiện ích của một khu đô thị nghỉ dưỡng phong phú và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Nói cách khác, chủ nhân The Coast Villas vừa tận hưởng các tiện ích nội khu như Clubhouse, hồ bơi, gym; vừa gần biển với 3 phút đi bộ, vừa gần trung tâm (tầm 8 phút di chuyển đến thị trấn Dương Đông vui chợ đêm nhộn nhịp).

Điều này giúp việc nghỉ ngơi giải trí của chủ nhân biệt thự và khách du lịch thuê ở The Coast Villas trở nên tiện lợi vàphong phú, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy phòng lưu trú ở mức cao quanh năm. Theo ước tính của chủ đầu tư, khả năng thu hồi vốn vào khoảng từ 8-10 năm.

The Coast Villas được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, bảo chứng cho khả năng khai thác cho thuê tốt, tăng nguồn thu nhập ổn định hàng tháng cho chủ nhân biệt thự.

Một điểm lợi khác đến từ năng lực vận hành chuyên nghiệp là sự an tâm về tài sản của gia chủ sau 15-20 năm sử dụng mà không phải tốn nhiều chi phí bảo dưỡng biệt thự ven biển (vốn khá cao).

Ngoài ra, việc cơ sở hạ tầng, giao thông đang được đồng bộ, thay đổi từng ngày của đặc khu kinh tế Phú Quốc còn là yếu tố thúc đẩy tăng giá The Coast Villas trong tương lai.

Với số lượng chỉ 50 căn trong giai đoạn này, The Coast Villas được kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo nhà đầu tư, nhất là khi tổng giá trị thanh toán chỉ khoảng từ 5 tỷ đồng.

Thông tin từ chủ đầu tư dựán cho biết, khách hàng đặt mua The Coast Villas sẽđược nhận lợi nhuận 2 tỷ đồng và ưu đãi kỳ nghỉ trị giá 1 tỷ đồng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0906 999 161
Website: www.thecoastvillas.vn.