HBBS được đổi tên thành Chứng khoán SHB

HBBS được chấp thuận đổi tên thành SHBS. Người đại diện theo pháp luật là ông Nguyễn Thế Minh, Tổng giám đốc

Ngày 12/9, Chủ tịch Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận điều chỉnh giấy phép hoạt động của Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng thương mại Cổ phần Nhà Hà Nội (HBBS).

Theo đó, công ty có tên mới là Công ty Cổ phần Chứng khoán SHB (SHBS). Người đại diện theo pháp luật là ông Nguyễn Thế Minh, Tổng giám đốc.

Cùng ngày, Chi nhánh Tp.HCM của Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nhà Hà Nội cũng được đổi tên thành Công ty Cổ phần Chứng khoán SHB - Chi nhánh Tp.HCM.

Trước đó, HNX công bố danh sách Hội đồng Quản trị mới của Công ty chứng khoán Habubank (HBBS) gồm: Ông Nguyễn Văn Lê - Chủ tịch Hội đồng Quản trị (ông Lê hiện đang là Tổng giám đốc ngân hàng SHB); bà Ninh Thị Lan Phương - thành viên Hội đồng Quản trị; bà Ngô Thu Hà - thành viên Hội đồng Quản trị; bà Hoàng Thị Mai Thảo - thành viên Hội đồng Quản trị; ông Nguyễn Thế Minh - thành viên Hội đồng Quản trị.

Đồng thời, bổ nhiệm ông Nguyễn Thế Minh giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty, kể từ ngày 28/8/2012.

Khối ngoại bất ngờ mua ròng gần 1.400 tỷ

Điểm yếu lớn nhất của thị trường hiện tại là tiền không có, thanh khoản ba sàn chỉ khớp lệnh hơn 17.500 tỷ đồng trong đó nhà đầu tư nước ngoài bất ngờ mua ròng 1.385,1 tỷ đồng.

TCBS nộp 3.980 tỷ đồng tiền thuế năm 2024 - 2025

Sau khi Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (TCBS) hoàn tất nộp bổ sung 1,8 tỷ đồng tiền thuế vào ngân sách nhà nước, tổng tiền thuế nộp của Công ty giai đoạn năm 2024 - 2025 lên tới 3.980 tỷ đồng.

Blog chứng khoán: Áp lực cắt lỗ ngắn hạn tăng vọt

Giao dịch cắt lỗ ngắn hạn đã tăng mạnh phiên hôm nay và trong bối cảnh dòng tiền thờ ơ thì biên độ giảm mạnh là điều khó tránh. Đáng ngại nhất là blue-chips rất yếu, thanh khoản lại kém, cho thấy dòng tiền lớn cũng đang phòng thủ.

Dưới tác động của biến đối khi hậu, tình trạng thời tiết, thiên tai diễn biến bất thường, cực đoan hơn, đòi hỏi công tác dự báo, cảnh báo sớm, giúp các ngành, địa phương và người dân chủ động ứng phó, giảm thiểu thiệt hại. Đặc biệt với các hiện tượng khí hậu như El Nino, ông Hoàng Đức Cường cho rằng khi nhận diện sớm nguy cơ, dự báo cảnh báo sớm sẽ giúp có thời gian chủ động lên kế hoạch sớm, có các giải pháp ứng phó, góp phần giảm thiểu ảnh hưởng, tác động đến hoạt động sản xuất và đời sống sinh hoạt của người dân.

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên...

VnEconomy
VnEconomy