08:00 18/08/2015

Hơn 80% biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium đã có chủ

P.V

Sau 7 tháng bán hàng của giai đoạn 1, hơn 80% trong tổng số 900 biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium đã được giao dịch thành công

Vingroup hoàn toàn tự tin vào tiềm năng khai thác du lịch khi đưa ra 
chính sách cam kết mức lợi tức tối thiểu 8%/năm trên tổng giá trị biệt 
thự cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư.
Vingroup hoàn toàn tự tin vào tiềm năng khai thác du lịch khi đưa ra chính sách cam kết mức lợi tức tối thiểu 8%/năm trên tổng giá trị biệt thự cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư.
Sau 7 tháng bán hàng của giai đoạn 1, hơn 80% trong tổng số 900 biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium đã được giao dịch thành công. Chủ đầu tư Vingroup nhân dịp này tổ chức 2 buổi tiệc tri ân 700 khách hàng với chủ đề “Hòa âm biển cả” tại Tp.HCM ngày 24/7 và tại Hà Nội ngày 31/7/2015.

Bà Trần Thị Mỹ Lộc, Giám đốc Kinh doanh Bất động sản Nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup, cho biết, hiện tại Tập đoàn đang có 4 tổ hợp dự án biệt thự biển cao cấp là Vinpearl Premium Phú Quốc, Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land, Vinpearl Premium Đà Nẵng.

Mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium có giá từ 15 đến 20 tỷ đồng. Trong đó, Vingroup sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng Techcombank từ 50% đến 70% giá trị căn biệt thự. Ngoài ra, chính sách đồng sở hữu sẽ cho phép nhiều khách hàng cùng tham gia đầu tư, sở hữu và chia sẻ số vốn đầu tư ban đầu.

“Tôi đã nghiên cứu rất nhiều về dự án này của Vingroup. Nói biệt thự biển nghe có vẻ ghê gớm nhưng cũng chỉ bỏ ra số vốn ban đầu từ 5 - 7 tỷ đồng như mua một căn chung cư cao cấp. Tôi quyết định mua khi chọn được chủ đầu tư uy tín, dám cam kết chia sẻ cao nhất tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại. Cam kết chia sẻ lợi nhuận của các dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác chỉ ở mức 50 đến 65%”, bà Thu Huyền, đầu tư một biệt thự tại Nha Trang Bay, chia sẻ.  

Tất cả biệt thự Vinpearl Premium đều nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và thuộc quản lý của hệ thống Vinpearl. Nhờ đó, Vingroup tin vào tiềm năng khai thác du lịch khi đưa ra chính sách cam kết mức lợi tức tối thiểu 8%/năm trên tổng giá trị biệt thự cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư.

Thời hạn cam kết chia sẻ lợi tức tối thiểu 8% này kéo dài 10 năm, được ghi rõ trong hợp đồng mua bán và đây là mức thực nhận của khách hàng sau khi đã trừ các chi phí vận hành và quản lý.

“Bên cạnh chính sách chia sẻ lợi nhuận thì Vinpearl Premium còn có chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng là miễn phí 15 đêm tại các biệt thự của Vingroup trên khắp cả nước mỗi năm”, bà Lộc cho biết thêm.

Không chỉ hướng tới những khách hàng trong nước, Vingroup đã chọn lợi thế trong quy định cho phép người nước ngoài mua nhà và đón đầu sự kiện này bằng việc tổ chức một buổi giới thiệu sản phẩm vào sáng ngày 1/7/2015.

Nói về xu hướng “đón đầu” này, bà Trần Thị Mỹ Lộc cho biết “đây là kế hoạch mà Vingroup đặt ra từ lâu”. Cùng với việc chào bán ngay trong nước, Vingroup còn hợp tác với nhiều tổ chức như CBRE giới thiệu và chào bán sản phẩm của mình tại nhiều nước như Singapore, Mỹ và kêu gọi khách hàng Việt kiều về đầu tư bất động sản trong nước.

“Việc đầu tiên tôi nhắm tới đó là Vingroup là Tập đoàn uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, ngoài ra qua nghiên cứu về tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng cũng như với những căn biệt thự năm sao ở vị trí biển đẹp thì chỉ có Vingroup mới có giá dưới 1 triệu USD”, ông Trương Văn Xinh (ngụ quận 2, Tp.HCM) chia sẻ tại buổi tri ân khách hàng của Vingroup.

Ngoài ra, ông Phạm Quyết Chiến, một đại lý phân phối biệt thự biển cho Vingroup đã nhận định: “Đầu tư một căn biệt thự biển sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn nhất bởi dòng tiền thu được của chung cư chỉ là 3-4%/năm, văn phòng 6-8% so với 8-16% của bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Premium.

Hơn nữa, mua chung cư cho thuê, bạn phải tự bỏ tiền ra để tu sửa, nhưng mua biệt thự biển bạn không phải lo phần này, chủ đầu tư sẽ thực hiện các chi phí quản lý và sửa chữa, sau 10 năm bạn được sở hữu biệt thự vẫn như mới”.

(Nguồn: Vingroup)