08:00 13/04/2017

Mon Street, nơi hội tụ không gian sống và kinh doanh

Thanh Nga

Là một phần trong tổ hợp dự án khu đô thị Mon City, Mon Street bao gồm 147 căn nhà liền kề cao 5 tầng, 1 tum

Mon Street thuộc dự án Mon City do Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư.<br>
Mon Street thuộc dự án Mon City do Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư.<br>
Một khu phố đông đúc, sầm uất, hiện đại với những cửa hàng kinh doanh rộng rãi bên những tuyến đường lớn có vỉa hè thoáng mát, có nhiều cây xanh... thực sự là giấc mơ của rất nhiều gia đình phố thị.

Ở Hà Nội hay Tp.HCM, cách đây khoảng 5 năm, những căn nhà phố thương mại đã bắt đầu được hình thành. Đó là những khu nhà liền kề - những căn hộ có vị trí đẹp nhất nằm trong các khu đô thị mới sang trọng, hiện đại.

Hiện nay, nhiều chủ đầu tư đã và đang tiếp tục nâng cấp dòng sản phẩm này để đáp ứng tốt hơn nhu cầu vừa là nhà ở, nơi hưởng thụ, vừa giúp họ kinh doanh, buôn bán một cách thuận lợi nhất.

Một trong những khu phố có thể đáp ứng nhu cầu của một cuộc sống tiện nghi, hưởng thụ lẫn nhu cầu kinh doanh sinh lời là Mon Street thuộc dự án Mon City do Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư.

Là một phần trong tổ hợp dự án khu đô thị Mon City, Mon Street bao gồm 147 căn nhà liền kề cao 5 tầng, 1 tum.

Mon Street được quy hoạch là một khu phố hiện đại, vừa mang hơi thở của một cuộc sống xanh, vừa phù hợp nhu cầu kinh doanh sinh lời chính là nét khác biệt so với rất nhiều dự án bất động sản hiện nay.

Mon Street là “trái tim” của Mon City - nơi có vị trí đắc địa, tọa lạc ngay giữa điểm giao cắt đường Lê Đức Thọ - Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch – vị trí đắc địa của trung tâm hành chính, thương mại Mỹ Đình (Hà Nội).

Với vị trí này, các căn nhà ở đây lại càng có lợi thế cho việc kinh doanh và cho thuê. Bên cạnh đó, ngoài cộng đồng dân cư Mon City, dân cư khu vực Mỹ Đình cũng chính là những khách hàng tiềm năng của Mon Street khi mà vị trí lưu thông thuận tiện cho việc mua sắm của khách hàng.

Thông thường, nhà liền kề của các dự án thường chỉ có từ 2-4 tầng. Nhưng tại Mon Street, chủ đầu tư xây dựng 147 căn liền kề cao 5 tầng và 1 tum với các loại diện tích đa dạng: 78 m2; 80 m2; 84 m2; 96 m2; 120 m2; 130 m2; 174.8 m2.

Các căn nhà ở đây đều có mặt tiền rộng 6m và các con đường trước mặt rộng 13,5 – 17,5 - 20m vô cùng thích hợp cho một cuộc sống thoáng đãng cũng như một không gian kinh doanh mà nhiều người mơ ước.

Hơn nữa, dự án Mon City do Aedas - một trong năm công ty kiến trúc hàng đầu thế giới thiết kế đảm bảo sự hiện đại với tiện ích cao cấp, đa dạng.

Chủ đầu tư dự án Mon Street cho biết, hiện rất nhiều khách hàng đã nhận bàn giao và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất để chuyển về sinh sống, kinh doanh.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0966639669 hoặc 0965959669.