15:05 14/08/2015

Nam A Bank đẩy mạnh thay đổi nhận diện trên thị trường

Như Quỳnh

Nam A Bank vừa khai trương và đưa vào hoạt động trụ sở mới Nam A Bank Cao Thắng

Nhân dịp này, Nam A Bank Cao Thắng dành tặng hơn 1000 phần quà hấp dẫn 
cho các khách hàng đến giao dịch đầu tiên cùng nhiều dịch vụ ưu đãi 
khác.
Nhân dịp này, Nam A Bank Cao Thắng dành tặng hơn 1000 phần quà hấp dẫn cho các khách hàng đến giao dịch đầu tiên cùng nhiều dịch vụ ưu đãi khác.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á (Nam A Bank) vừa khai trương và đưa vào hoạt động trụ sở mới Nam A Bank Cao Thắng (823A-825 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, Tp.HCM).

Việc khai trương trụ sở mới Nam A Bank Cao Thắng nằm trong kế hoạch thay đổi chuẩn hệ thống nhận diện của Nam A Bank, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn, đồng thời cũng nhằm đẩy mạnh sự hiện diện của Nam A Bank trên thị trường.

Nhân dịp này, Nam A Bank Cao Thắng dành tặng hơn 1000 phần quà cho các khách hàng đến giao dịch đầu tiên cùng nhiều dịch vụ ưu đãi khác.

Đặc biệt, từ 1/8 đến 30/9/2015, Nam A Bank phối hợp cùng VietnamGold triển khai chương trình khuyến mại “Sinh nhật vàng”.

Theo đó, tất cả các khách hàng có ngày sinh nhật trong tháng diễn ra chương trình khi mua lẻ Nhẫn Vàng Việt Nam 999,9 tại 8 địa điểm kinh doanh của VietnamGold đặt tại Nam A Bank ở Hà Nội và Tp.HCM sẽ được nhận chiết khấu 10.000 VNĐ/chỉ và nhận ngay Voucher mua Trang sức trị giá 200.000 VND được sử dụng tại hệ thống cửa hàng VietnamGold.  

Được biết, nhẫn Vàng Việt Nam 999,9 là sản phẩm mang thương hiệu VietnamGold - Nam A Bank. Từ khi ra mắt, sản phẩm nhẫn Vàng Việt Nam 999,9 đã nhận được sự tin tưởng và yêu thích của các khách hàng trên cả nước bởi các đặc tính nổi trội như: chất lượng vàng đạt chuẩn đo lường chất lượng, sản phẩm có mức chênh lệch mua bán thấp nhất thị trường hiện nay với tính thanh khoản cao, dịch vụ giao vàng tận nhà cho khách hàng (với số lượng lớn)…

Không chỉ đơn giản là một sản phẩm tài chính, sản phẩm nhẫn Vàng Việt Nam 999,9 còn đáp ứng được ba nhu cầu: thời trang - tích trữ - quà tặng và cũng là gợi ý cho mùa cưới đối với các bậc phụ huynh cũng như các đôi tân lang - tân nương.

(Nguồn: Nam A Bank)