08:00 20/09/2017

Nam Tiến Lào Cai và tham vọng xây dự án Scenia Bay ở Nha Trang

Thanh Trà

Scenia Bay là cái tên được nhắc đến nhiều trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang thời gian vừa qua

Phối cảnh Scenia Bay bên Vịnh Nha Trang.
Phối cảnh Scenia Bay bên Vịnh Nha Trang.
Scenia Bay là cái tên được nhắc đến nhiều trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang thời gian vừa qua. Không chỉ bởi vị trí đắc địa, thiết kế đẹp, mà còn bởi thương hiệu Nam Tiến Lào Cai. Sự tươi mới của chủ đầu tư đến từ phố núi miền Bắc hứa hẹn kiến tạo thêm nhiều nét đẹp cho thành phố biển Nha Trang.

Tiềm năng Nha Trang

Ghi nhận trong 6 tháng đầu năm 2017, lượng khách quốc tế đến Nha Trang cũng đã vượt mốc 1 triệu lượt (trên tổng lượt khách là 2,6 triệu lượt) - tăng trưởng 80% so với cùng kì năm trước.

Theo ước tính của tỉnh Khánh Hòa, lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ chạm mốc 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Tuy nhiên, với tốc độ tăng trưởng như hiện tại, nhiều khả năng con số này sẽ đạt được trong năm 2018.

Sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch tại Nha Trang đã kéo theo xu hướng đầu tư bất động sản tại thành phố này. Đặc biệt làn sóng doanh nghiệp bất động sản phía Bắc đầu tư vào Nha Trang được đẩy mạnh trong khoảng 5 năm trở lại đây.

Trong số đó, được chú ý là sự xuất hiện của cái tên của một thương hiệu phố núi Nam Tiến Lào Cai với sự góp mặt tại nhiều dự án và công trình giao thông, thủy lợi trọng điểm trong và ngoài tỉnh Lào Cai như: Công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, công trình kè sông Hồng, đường QL4D, QL4E,…

Với sự nhạy bén của mình, Nam Tiến Lào Cai đã nhận thấy tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây, chính vì vậy chủ đầu tư đã chào sân bằng dự án nghỉ dưỡng đầu tay Scenia Bay.

Scenia Bay - mang gió đại ngàn đến biển xanh

Nổi lên như một dự án tiêu biểu của “hiện tượng” Nam tiến, Scenia Bay của Nam Tiến Lào Cai được xem là một trong những dự án được đánh giá là tiềm năng trong năm 2017 tại Nha Trang.

Scenia bắt nguồn từ từ Scenic, mang ý nghĩa “thu trọn Vịnh Nha Trang vào tầm mắt” của chủ nhân căn hộ nhờ vị trí đắc địa nằm trên cung đường sát biển đẹp nhất của thành phố Nha Trang và 100% căn hộ đều nhìn ra biển.

Dự án gây chú ý bởi tọa lạc tại vị trí then chốt trên cung đường Phạm Văn Đồng cùng thiết kế “giật cấp” đảm bảo tất cả các căn hộ đều nhìn trực diện ra vịnh Nha Trang - một trong những bãi biển được đánh giá là đẹp nhất thế giới.

Đại diện chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cho biết, Scenia Bay là dự án đầu tiên trong chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà doanh nghiệp phát triển để chinh phục thị trường Nha Trang. Bằng tiềm lực tài chính cùng sự nhạy bén trong kinh doanh, Nam Tiến Lào Cai đã quyết định lựa chọn đơn vị quản lý dày dặn - InVision Hospitality.
 
Với hướng đi về “tầm” và “chất”, Scenia Bay được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm hấp dẫn tại Nha Trang thời gian tới.