10:00 23/12/2014

Những lý do để biệt thự xanh ven đô lên ngôi

Ninh Nhi

Dự án Xanh Villas do Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu làm chủ đầu tư đang được quan tâm đặc biệt bởi mức giá bán hợp lý, giao thông thuận tiện

Tiến độ thanh toán khi mua biệt thự Xanh Villas gồm 5 đợt trong 2 năm.
Tiến độ thanh toán khi mua biệt thự Xanh Villas gồm 5 đợt trong 2 năm.
Lựa chọn một không gian sống hài hòa giữa thiên nhiên ở ngoại thành thay vì không gian sống ồn ào, chật hẹp và bức bối trong nội đô không phải là điều gì mới mẻ ở đô thị phương Tây và cũng dần trở nên quen thuộc với khách hàng Hà Nội.

Tuy nhiên nếu trước đây họ chỉ coi biệt thự ven đô là ngôi nhà thứ hai thì thời gian gần đây, nhiều người đã có xu hướng lựa chọn các biệt thự có giao thông vào nội thành thuận lợi để làm căn nhà thứ nhất.

Thống kê từ thông báo của các chủ đầu tư cho thấy, biệt thự tại khu Flamingo Đại Lải Resort bung hàng thành công với việc công bố chỉ sau ba tháng bán hàng 95% số biệt thự Bách Thanh và Đỗ Quyên, 85% biệt thự Hoàng Anh đã có chủ. Biệt thự Gamuda Gardens sau hai tháng bán hàng đã có 57 căn biệt thự được mua.

Mới đây, biệt thự dự án Vinhomes Riverside sau khi mở bán đã có 15 căn giao dịch thành công. Đặc biệt, dự án Xanh Villas do Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu làm chủ đầu tư đang được quan tâm đặc biệt bởi mức giá bán hợp lý, giao thông thuận tiện, và nhiều chính sách hỗ trợ khác dành cho khách hàng.

Với quy mô 50 ha, gần 500 căn biệt thự cao cấp nằm thoải trên các triền đồi ở các cao độ khác nhau, hướng mặt nhìn ra dòng suối tự nhiên chạy dài giữa dự án… Xanh Villas hiện là dự án ít ỏi có môi trường sống hướng đến mặt nước.

Ngày 16/11/2014 vừa qua, Xuân Cầu cũng đã chính thức khởi công khu Dịch vụ công cộng và khu bể bơi, cà phê ngoài trời với các hạng mục công trình như trung tâm thương mại, nhà hàng, nhà trẻ, khu chăm sóc sức khỏe, bể bơi, bể bơi nước nóng trong nhà, khu thể dục thể thao, dự kiến sẽ được hoàn thành và đi vào khai thác sử dụng vào tháng 5/2015.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, với chính sách quy hoạch hiện tại, trong 5-10 năm tới, vị trí của Xanh Villas sẽ mang lại giá trị gia tăng cho người sở hữu. Hơn nữa, khoảng cách từ dự án tới các trường Amsterdam, Đoàn Thị Điểm, Lương Thế Vinh… chỉ mất khoảng 20 phút lái xe trên đại lộ thông thoáng.

Được tạo dựng bởi những thương hiệu thiết kế hàng đầu trong nước và đối tác nước ngoài uy tín như Malaysia YWK Consultants Sdn. Bhd, Archetyte Mỹ, Eden Landscape... biệt thự nơi đây được thiết kế hài hòa, hiện đại mà vẫn lưu giữ các nét kiến trúc cổ điển.

Để tạo điều kiện tốt nhất để các chủ nhân tiềm năng có thể sở hữu những căn biệt thự của mình, từ ngày 26/8 chủ đầu tư Xuân Cầu và Ngân hàng Vietcombank ký kết chương trình hợp tác đem đến ưu đãi cho những khách mua biệt thự Xanh Villas.

Theo đó người mua sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 6 tháng, được tặng gói sân vườn và điều đặc biệt là người mua có thể tự xây dựng biệt thự khi mua nền đất theo các mẫu thiết kế của chủ đầu tư.

Tiến độ thanh toán khi mua biệt thự Xanh Villas gồm 5 đợt trong 2 năm. Như vậy, chỉ phải thanh toán 30% là khách mua đã sở hữu được căn biệt thự, 4 đợt tiếp theo mỗi đợt 6 tháng thanh toán từ 20-25% giá trị. Khi mua đất nền, khách hàng được thanh toán làm 7 đợt trong thời gian 3 năm, đợt 1 khi ký hợp đồng 30% giá trị nền đất, 6 đợt còn lại với mỗi đợt cách nhau 6 tháng và giá trị thanh toán là 10% và 15%.

(Nguồn: Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu)