16:38 12/10/2017

Những sự lựa chọn phấn nước Cushion mới

Tâm An

Dẫu đã quá quen hay chưa từng biết đến phấn nước Cushion, bạn vẫn nên thử trải nghiệm những sản phẩm Cushion mới ra trong năm 2017 này.

1. Maybelline Dream CushionDòng phấn nước cushion Dream của Maybelline không chỉ đem lại khả năng che phủ cao khác hẳn so với các định nghĩa cushion với lớp nền mỏng, tự nhiên. Bên cạnh đó, dòng cushion này còn tạo cho bạn một lớp nền mềm mượt với một chút bóng nhẹ tự nhiên. Điểm đặc biệt nhất chính là dòng phấn nước cushion này có đến 8 tông màu so với 1-2 tông màu như thường thấy ở các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc.
Những sự lựa chọn phấn nước Cushion mới - Ảnh 1.
Những sự lựa chọn phấn nước Cushion mới - Ảnh 2.
Những sự lựa chọn phấn nước Cushion mới - Ảnh 3.
Bao bì đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt, thật sự đây là một bước đột phá của Maybelline. Mặc dù đây là ần đầu tiên Maybelline cho ra mắt một sản phẩm cushion nhưng sản phẩm này đã nhận được vô số đánh giá tốt từ các khách hàng.2. Dior Forever Perfect CushionBắt kịp xu hướng cushion, Dior cũng ra mắt hộp phấn cushion Forever như một sự lựa chọn cho các tín đồ làm đẹp. Dòng sản phẩm được phát triển về chất lượng kem nền với khả năng kiềm dầu tốt và đem lại một lớp nền mỏng nhẹ nhưng vẫn che phủ được kha khá khuyết điểm trên da.
Những sự lựa chọn phấn nước Cushion mới - Ảnh 4.
Những sự lựa chọn phấn nước Cushion mới - Ảnh 5.
Những sự lựa chọn phấn nước Cushion mới - Ảnh 6.
Bên cạnh đó, cushion của Dior có các thành phần dưỡng ẩm và độ lỏng phù hợp nên dễ dàng thẩm thấu vào da giúp gương mặt trông sáng hơn khi sử dụng. Bạn có thể lựa cho Dior cho cách trang điểm bằng phấn nước với lớp nền mỏng nhẹ, mịn màng.Phấn nước Dior cũng có nhiều tone màu giúp cho việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn với số đông khách hàng.3. YSL Touche Eclat Cushion
Những sự lựa chọn phấn nước Cushion mới - Ảnh 7.
Những sự lựa chọn phấn nước Cushion mới - Ảnh 8.
Những sự lựa chọn phấn nước Cushion mới - Ảnh 9.
Khác với các loại cushion giai đoạn đầu, cushion mới của YSL được cải tiến với lớp lưới thay cho lớp mút chứa kem nền. Cách trang điểm bằng phấn nước YSL với lớp lưới này giúp giữ kem nền không bị trào ra ngoài những vẫn giúp cho việc lấy kem nền diễn ra bình thường. Chất kem nền được bổ sung các chất chống lão hóa và vitamin E giúp làm dịu da và tăng cường khả năng dưỡng da, giúp da có độ đàn hồi và tràn đầy sức sống.