Cùng với hệ thống thùng ủ mắm 15 tấn bằng gỗ, dây chuyền máy móc đóng chai hiện đại, nhà máy nằm ngay cảng Đông Hải cũng là điều kiện thuận lợi để Công ty Thanh Phát tiếp cận được nguồn nguyên liệu thủy sản, mà cụ thể là nguyên liệu cá cơm tươi sống dùng làm nguyên liệu chế biến nước mắm, từ đó cho ra thị trường 4 sản phẩm nước mắm đặc trưng mang thương hiệu Nam Phan bao gồm: nước mắm cốt nhĩ đặc biệt, nước mắm cá cơm thượng hạng, nước mắm nguyên chất cá cơm hạng 1 và hạng 2.
Các sản phẩm nước mắm Nam Phan đều có màu vàng rơm trong vắt và mùi thơm đặc trưng của nước mắm, với vị mặn mòi hòa quyện cùng vị ngọt dịu của đạm tự nhiên; đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về thị giác, vị giác và cả khứu giác của hầu hết người Việt, kể cả những người sành ăn nhất.
Chủ tịch HĐQT Bà Bùi Thị Sách cho biết: "Để sản phẩm chinh phục được người tiêu dùng, ngoài việc chấp hành nghiêm ngặt các quy định HACCP về vệ sinh an toàn thực phẩm, nước mắm Nam Phan còn đảm bảo yếu tố ngon, thơm, đạt chất lượng cao và độ đạm theo quy định. Nước mắm Nam Phan thực hiện theo đúng quy trình sản xuất truyền thống từ nguồn nguyên liệu cá cơm tự nhiên tại vùng biển Ninh Thuận, kết hợp sử dụng các nguyên liệu sạch (đường phèn, muối ăn…) cho đến phương pháp ủ chượp suốt 12 tháng ròng để cho ra loại nước mắm chất lượng cao. Đặc biệt với cái Tâm trong nghề, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng chất tạo màu hay đường hóa học, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng".
Bên cạnh hương vị thơm ngon và chất lượng, giá cả nước mắm Nam Phan cũng rất phù hợp với người tiêu dùng. Sản phẩm hương vị trung thực, có chất lượng mà giá cả lại rất hợp lý. Đây chính là những yếu tố quan trọng giúp nước mắm Nam Phan nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.
Hoài Anh