07:40 02/10/2018

ParkCity Hanoi - Tâm điểm phía Tây Nam của Thủ đô

Việt Cường

Tuyến xe buýt nhanh BRT đang kéo khách đến với thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội

Khu vực phía Tây Nam Hà Nội là nơi có tốc độ phát triển nhanh, năng động nhất và luôn là tâm điểm của thị trường bất động sản phía Bắc.
Khu vực phía Tây Nam Hà Nội là nơi có tốc độ phát triển nhanh, năng động nhất và luôn là tâm điểm của thị trường bất động sản phía Bắc.

Trước khi tuyến xe buýt nhanh BRT đi vào vận hành, thị trường bất động sản khu vực phía Tây Nam dường như "trầm lắng" hơn các khu vực khác của Hà Nội như khu vực phía Tây, phía Đông...

Tuy nhiên, gần 2 năm nay, từ khi tuyến xe buýt nhanh BRT đi vào vận hành và chứng tỏ được công năng cũng như sự tiện dụng của nó thị trường bất động sản khu vực Tây Nam của Thủ đô đã nhộn nhịp hơn. Nhiều dự báo cho thấy, trong thời gian tới, khi tuyến tàu điện trên cao chính thức đi vào hoạt động sẽ có những chuyển động đáng chú ý tại thị trường bất động sản khu vực này.

Nổi lên trong khu vực này và đang được giới đầu tư quan tâm là dự án ParkCity Hanoi.

ParkCity Hanoi là sản phẩm của Tập đoàn ParkCity đến từ Malaysia. Dự án nằm trên tuyến đường Lê Trọng Tấn với quy mô 77,4 ha được đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ và tiện ích hiện đại.

Dự án đến nay đã hoàn thành và bàn giao nhiều hạng mục nhà ở Nadyne Gardens và Evelyne Gardens cho khách hàng.

Theo số lượng thống kê kể từ ngày bàn giao tiểu khu mới nhất Evelyne Gardens đã có 95% cư dân về ở. ParkCity Hà Nội không chỉ mang đến cho cư dân một không gian sống xanh mà cư dân tại đây còn có đặc quyền sở hữu khu tiện ích riêng biệt The ParkCity Club Hanoi - tổ hợp giải trí, thể thao theo tiêu chuẩn resort 5*…

Hiện dự án đang triển khai tiếp các hạng mục khu nhà ở cao cấp như The Mansions, Khu phức hợp giải trí, ẩm thực, mua sắm và trường học liên cấp ParkCity...

Với khu nhà ở cao cấp The Mansions, hơn 90% căn nhà đã có chủ ngay sau giai đoạn đầu mở bán phân khu The Mansions. Chủ đầu tư tiếp tục mở bán giai đoạn 2 của The Mansions ngay trong trong tháng 10/2018 với chính sách thanh toán 30% đến khi nhận nhà và chương trình rút thăm may mắn "Mua nhà đẹp, Trúng xe Mercedes".

ParkCity Hà Nội đang được phân phối qua các đại lý Newday Land, Cland, Hbhomes.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.parkcityhanoi.com.vn