14:36 22/02/2019

Phòng Tổng thống khách sạn JW Marriott Hanoi: liệu ông Trump có lựa chọn?

Tường Bách

Cuộc họp thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên sắp diễn ra tại Hà Nội, và dư luận đang đồn đoán xem liệu Tổng thống Trump sẽ lựa chọn khách sạn nào làm nơi lưu trú.


Nằm cạnh Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia và tòa nhà Landmark cao nhất Việt Nam, JW Marriott Hanoi là một trong những khách sạn 5 sao có chất lượng dịch vụ cao cấp nhất khu vực Đông Nam Á kể từ khi hoạt động vào tháng 10 năm 2013.Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Carlos Zapata Studio nổi tiếng, lấy cảm hứng từ hình ảnh con rồng huyền thoại trong dân gian và những đường bờ biển tuyệt đẹp của Việt Nam, khách sạn JW Marriott Hanoi gây được thiện cảm trong lòng khách hàng bởi một phong cách hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam.
Phòng Tổng thống khách sạn JW Marriott Hanoi: liệu ông Trump có lựa chọn? - Ảnh 1.
Phòng Tổng thống khách sạn JW Marriott Hanoi: liệu ông Trump có lựa chọn? - Ảnh 2.

Ảnh: JW Marriott Hanoi

Với tổng diện tích khu phòng họp, hội nghị và khu vực sảnh hội nghị lên đến hơn 5.000 m2, khách sạn JW Marriott Hanoi là địa điểm lý tưởng phục vụ cho các sự kiện MICE (Hội nghị, hội thảo, sự kiện và triển lãm) tại Việt Nam. Khách sạn có tổng số 17 phòng họp, trong đó bao gồm 2 phòng hội thảo lớn rộng 1.000 m2 và 480 m2 với khu vực tiền sảnh rộng đủ phục vụ 1.000 quan khách. Tất cả các dịch vụ dành cho hội thảo đều được thiết kế thuận tiện trên một tầng với lối vào và khu đỗ xe riêng biệt.
Phòng Tổng thống khách sạn JW Marriott Hanoi: liệu ông Trump có lựa chọn? - Ảnh 3.
Phòng Tổng thống khách sạn JW Marriott Hanoi: liệu ông Trump có lựa chọn? - Ảnh 4.

Ảnh: JW Marriott Hanoi

Đặc biệt, khách sạn JW Marriott Hanoi vinh dự được lựa chọn là khách sạn phục vụ Tổng Thống Mỹ Barack Obama và phái đoàn của ông trong chuyến thăm chính thức Việt Nam hồi tháng 5 năm 2016. Sắp tới, trong khuôn khổ cuộc họp thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên, dư luận lại một lần nữa đồn đoán xem liệu Tổng thống Mỹ Donald Trump có lựa chọn Phòng Tổng thống mà ông Obama đã từng ở làm nơi lưu trú trong những ngày tại Hà Nội.
Phòng Tổng thống khách sạn JW Marriott Hanoi: liệu ông Trump có lựa chọn? - Ảnh 5.
Phòng Tổng thống khách sạn JW Marriott Hanoi: liệu ông Trump có lựa chọn? - Ảnh 6.

Ảnh: JW Marriott Hanoi

Gian phòng dành riêng cho Tổng thống – President Suite – rộng 320m2, bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tắm, và khu vực bếp riêng. Căn phòng này thường được décor bằng hoa lan trắng – một biểu tượng của sự thanh lịch, tinh tế. Những món đồ décor trong phòng được lựa chọn kỹ lưỡng, mang đậm dấu ấn của văn hoá truyền thống Việt Nam, trong khi đồ nội thất cùng trang thiết bị lại vô cùng hiện đại theo phong cách tối giản. Với 3 gam màu chủ đạo của khách sạn: trắng, đen và nâu đỏ sang trọng, căn phòng mang một vẻ yên bình và thanh lịch trong không gian tràn ngập ánh sáng và những góc view sân vườn, hồ nước tuyệt đẹp.
Phòng Tổng thống khách sạn JW Marriott Hanoi: liệu ông Trump có lựa chọn? - Ảnh 7.
Phòng Tổng thống khách sạn JW Marriott Hanoi: liệu ông Trump có lựa chọn? - Ảnh 8.

Ảnh: JW Marriott Hanoi

Khách sạn JW Marriott Hanoi đã nhiều lần được vinh danh với những giải thưởng cao quý như "Khách sạn dẫn đầu về dịch vụ Mice tại Châu Á" do World Travel Awards bình chọn; "Khách sạn có thiết kế & Xây dựng đẹp nhất" khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; Traveler’s Choice Award "Top Luxury Hotel in Asia & Top Hotel in Asia" của trang mạng du lịch lớn và uy tín nhất thế giới Trip Advisor; giải thưởng "Award of Excellence" do khách hàng đánh giá đến từ booking.com…