10:42 07/03/2018

Ra mắt dòng son môi của Hồ Ngọc Hà

Lan Hương

Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam - M.O.I (Make Over Image) đã ra mắt bộ sản phẩm son môi Hongocha’s Secret. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên M.O.I hợp tác với ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Ra mắt dòng son môi của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1.
Để tạo ra dòng son Hongocha’s Secret, Hồ Ngọc Hà và M.O.I đã bay qua Hàn Quốc, quốc gia có công nghệ mỹ phẩm làm đẹp hàng đầu thế giới, hơn 10 lần trong suốt 1 năm để tìm ra công thức màu son ưng ý nhất và phù hợp với khí hậu Việt Nam từ bảng màu gồm 100 màu sắc.
Ra mắt dòng son môi của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2.
Ra mắt dòng son môi của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3.
Trong lần ra mắt này, Hongocha’s Secret có tổng cộng 6 màu sắc bao gồm 3 màu dành cho ban ngày và 3 màu sử dụng vào ban đêm mang tên: HNH's Red, Destiny, Girl’s Night, Keep me in love, My baby và What is love. 6 màu son đều là những tông màu dễ dùng như: nude, đỏ, cam, hồng, phù hợp với sở thích và phong cách của tất cả chị em phụ nữ.
Ra mắt dòng son môi của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4.
Ra mắt dòng son môi của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 5.
Đây là dòng son kem lì, có kết cấu mềm mại, lướt êm nhưng nhẹ môi, lên màu chuẩn, có khả năng chống lem chống trôi. Là son lì, độ bám cao, khó phai màu nhưng nhờ có chất dưỡng môi nên son tạo cảm giác dễ chịu khi thoa, giúp đem lại sự thoải mái cho người dùng và rất phù hợp với thời tiết Việt Nam.
Ra mắt dòng son môi của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 6.
Ra mắt dòng son môi của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 7.
Ngay trong đêm ra mắt và mở bán, M.O.I gây ấn tượng khi đạt chỉ số tiêu thụ hơn 20.000 cây son qua kênh siêu thị Aeon Mall Celadon, qua website và qua trang facebook chính thức của M.O.I.Được biết, dòng son này đã được chứng nhận an toàn ở cả 2 quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam. Sản phẩm có giá bán 329.000đ/thỏi và có bộ Gift Set 6 màu.
Ra mắt dòng son môi của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 8.