09:10 24/07/2017

Ra mắt sữa bột có MFGM hỗ trợ phát triển trí não

MINH TÚ

Ngày 22/7 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Mead Johnson Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm mới Enfa A+ với công thức có chứa cả DHA và MFGM. MFGM là thành phần quý có trong sữa mẹ, chứa hơn 150 protein và lipid, cực kỳ hữu ích cho trí não và hệ miễn dịch của trẻ.
Ông Soren Bech, Tổng Giám đốc Mead Johnson Việt Nam, cho biết, DHA (Docosahexaenoic Acid) là thành phần có trong sữa mẹ, rất hữu ích cho sự phát triển trí não của trẻ, đã được Mead Johnson đưa vào sản phẩm cách đây 15 năm. Còn FMGM (Milk Fat Globule Membrane - Màng cầu béo) là lớp màng 3 lớp bao quanh giọt chất béo của sữa mẹ, được tạo ra trong tế bào biểu mô tuyến vú, chứa hơn 150 protein và lipid, đã được chứng minh lâm sàng là có tác dụng cực kỳ hữu ích đối với sự phát triển não bộ của trẻ về khả năng nhận thức cũng như khả năng kiểm soát hành vi; đồng thời, cũng có lợi cho sự phát triển hệ miễn dịch của trẻ.
Ra mắt sữa bột có MFGM hỗ trợ phát triển trí não - Ảnh 1.

Dòng sản phẩm mới có lợi cho hệ miễn dịch của trẻ.

"Với dòng sản phẩm mới Enfa A+ có công thức đột phá kết hợp MFGM và hàm lượng DHA tăng 40% so với dòng sản phẩm cũ, chúng tôi mong muốn các bậc cha mẹ có thể nuôi dưỡng cho trẻ cả tư duy và trí tuệ cảm xúc, giúp trẻ sẵn sàng cho những thành công phía trước", ông Soren Bech nói.
Được biết, đây là lần đầu tiên trên thị trường, Mead Johnson giới thiệu dòng sản phẩm sữa công thức với thành phần có chứa cả MFGM và DHA. Sự kết hợp này được nhận định là giúp nâng tầm chất lượng dinh dưỡng trong sữa đạt gần hơn đến chuẩn vàng. Sản phẩm đang được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam.