13:29 27/10/2017

Ra mắt thương hiệu đồ da thủ công cao cấp của Việt Nam – Votos

Đức Hiền

Mới đây, thương hiệu đồ da thủ công Votos vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Upper Saigon 308 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM.

Ra mắt thương hiệu đồ da thủ công cao cấp của Việt Nam – Votos - Ảnh 1.
Votos được thành lập với sứ mệnh đặc biệt là phổ cập đồ da thủ công đến tất cả mọi người. Với khái niệm "Luxury Handmade Lather", Votos quay lại phương pháp thiết kế và sản xuất với tất cả các công đoạn được thực hiện hoàn toàn bằng tay, nhằm đảm bảo độ tỉ mẫn, khéo léo đến từng đường kim mũi chỉ.
Ra mắt thương hiệu đồ da thủ công cao cấp của Việt Nam – Votos - Ảnh 2.
Ra mắt thương hiệu đồ da thủ công cao cấp của Việt Nam – Votos - Ảnh 3.
Bên cạnh đó, với mong muốn phát triển thương hiệu đồ da thủ công người Việt và xa hơn nữa là vươn ra thị trường thời trang thế giới, Votos vẫn luôn nỗ lực tìm hiểu, nghiên cứu và thử nghiệm để tạo ra cho riêng mình một sản phẩm không chỉ đẹp, tinh tế về hình thức, mà còn toát lên cái khí chất của người chơi, thứ vượt trội hơn hẳn những hào nhoáng lấp lánh bên ngoài.
Ra mắt thương hiệu đồ da thủ công cao cấp của Việt Nam – Votos - Ảnh 4.
Chia sẻ về triết lý kinh doanh, anh Nguyễn Hoài Nam – Founder thương hiệu Votos cho hay: "Sẽ thật không công bằng khi nói rằng thời trang của đàn ông chỉ là sự phô trương hay ăn mặc đẹp. Vượt xa những định kiến tầm thường ấy, thời trang là giá trị tinh thần, là niềm tin và vũ khí của một quý ông thời hiện đại.Tại Votos - nơi mà chúng tôi gọi là "ngôi nhà của đam mê", có những đôi bàn tay người gân guốc chăm chút đến từng đường kim mũi chỉ. Có mùi hương quen thuộc của những tấm da cao cấp được nhập khẩu. Có ánh sáng lấp lánh của những phụ liệu thách thức thời gian, hòa quyện với tiếng mài dũa của những bậc thầy chế tác hàng đầu. Tất cả tạo thành một "bản tình ca đam mê" vang lên không dứt".
Ra mắt thương hiệu đồ da thủ công cao cấp của Việt Nam – Votos - Ảnh 5.
Các dòng sản phẩm tại Votos đa dạng với dây nịt, ví và túi xách nam nữ... Các sản phẩm đều được thiết kế theo phong cách sang trọng, lịch lãm, mang hơi thở châu Âu, hứa hẹn sẽ không làm người dùng thất vọng.