23:19 20/06/2011

SeABank áp lãi suất không kỳ hạn 12% cho tiền gửi doanh nghiệp

Nhật Nam

Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) vừa ban hành sản phẩm tiền gửi mới dành cho khách hàng doanh nghiệp với cơ chế lãi suất riêng

Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) vừa ban hành sản phẩm tiền gửi mới dành cho khách hàng doanh nghiệp với cơ chế lãi suất riêng.

Đây là sản phẩm Tài khoản tiền gửi thông minh dành cho khách hàng doanh nghiệp - SeASave Smart Business và Tài khoản tiền gửi thông minh dành cho các hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp siêu nhỏ (Pro) - SeASave Smart Pro.

Sản phẩm SeASave Smart Business và SeASave Smart Pro là một dạng tài khoản tiền gửi thanh toán dành cho doanh nghiệp và các hộ kinh doanh cá thể, tuy nhiên mức lãi suất không kỳ hạn áp dụng cho các sản phẩm này hấp dẫn và cao hơn so với lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn của tài khoản tiền gửi thông thường; trong đó lãi suất của SeASave Smart Pro là 12% và 9% đối với SeASave Smart Business.

Với các tài khoản này hệ thống có thể tự động chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán sang tài khoản tiền gửi thông minh và ngược lại theo tần suất chuyển tiền định kỳ mà khách hàng đăng ký từ trước (hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng).

Đối với khách hàng doanh Nghiệp, số dư tối thiểu trong tài khoản SeASave Smart Business VND là 1.000.000 đồng; đối với khách hàng Pro, số dư tối thiểu trong tài khoản SeASave Smart Pro VND là 200.000 đồng (bằng với số dư tối thiểu của tài khoản tiền gửi thanh toán).